“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP

Ngày đăng: 09/08/2019

Không hẹn mà gặp, "chim công làng múa" Linh Nga cùng người mẫu Tuyết Lan cùng có mặt tại showroom của RẬP để thử trang phục trước thềm show diễn "The First Dress".

Mới đây, "chim công làng múa" Linh Nga và người mẫu Tuyết Lan cùng có mặt tại showroom để thử trang phục cho show diễn sắp tới. Không hẹn mà gặp cả hai người đẹp diện cây đen khoe thần thái quyến rũ. Được biết, hai mỹ nhân đình đám sẽ là khách mời quan trọng trong show diễn sắp tới của thương hiệu RẬP.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 1.

Ngay khi xuất hiện, Linh Nga được nhân viên chăm sóc tận tình.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 2.

Tuyết Lan xuất hiện với thần thái rạng ngời.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 3.

Thành lập từ năm 2013 đến nay, RẬP đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Suốt 6 năm hoạt động, RẬP từng ra mắt 99 seasons, tất cả đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Và Linh Nga là một trong những khách hàng thân thuộc của thương hiệu này.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 4.

Những trang phục của thương hiệu đều tôn lên được nét tinh tế, nữ tính cho người mặc. Mới đây, RP vừa hoàn thành BST thứ 6 và dự định sẽ trình làng trong show diễn mang tên "The First Dress" trong thời gian sắp tới. Cả Linh Nga và Tuyết Lan đều là những nữ nhân cầu toàn và khá kỹ tính trong hình ảnh của bản thân. Thế nên trước mỗi sự kiện quan trọng, hai người đẹp đều chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, phụ kiện, thậm chí, không ngại thử nghiệm nhiều phong cách để có được diện mạo chỉn chu nhất.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 5.

Không chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích mà những thiết kế nền nã, trang nhã của RẬP cũng chinh phục được nhiều mỹ nhân đình đám trong showbiz.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 6.

Hai mỹ nhân đình đám sẽ là khách mời quan trọng trong show diễn sắp tới của thương hiệu.

Những thiết kế trong BST lần này tiếp tục được "kiến tạo" trên chất liệu quen thuộc. Tuy nhiên, cách xử lý bố cục lẫn biến tấu các họa tiết lại mang đến nhiều điều khác biệt cho "The First Dress". Hồng pastel, beige, trắng hay đen tiếp tục là những gam màu chủ đạo trong BST lần này. Những chi tiết tay chuông, những chi tiết hoa đồng màu đính lên thân áo hay những đường cắt cúp có chủ ý tạo nên vẻ độc đáo lại sang trọng cho trang phục.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 7.

Sắp tới, show diễn "The First Dress" lần đầu được tổ chức để trình làng giới mộ điệu BST thời trang tmới nhất của thương hiệu, quy tụ sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám trong showbiz.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 8.

Từng ra mắt thành công 99 seasons nhưng mãi đến thời điểm hiện tại, RẬP mới tổ chức một show diễn cá nhân như một điểm nhấn hoàn hảo cho chặng đường 6 năm chinh phục khách hàng.

“Chim công làng múa” Linh Nga cùng Á quân Tuyết Lan thần thái rạng ngời trong trang phục đến từ BST mới của RẬP - Ảnh 9.

Với "The First Dress", BST vẫn bao gồm những thiết kế trên nền chất liệu quen thuộc nhưng mỗi mẫu trang phục đều được "tô màu" kiến tạo riêng. Những gam màu chủ đạo, họa tiết, cách xử lý phom dáng… tất cả đều mang đậm hơi thở "tinh tế không hoa mỹ" mà RẬP luôn hướng đến.

Facebook