Chiều fan đỉnh cao như BTS: thấy fan photoshop thế nào làm tóc y hệt thế đó

Ngày đăng: 13/07/2019

Đếm sương sương, đã có 6 lần BTS đổi kiểu tóc theo ý của fan rồi.

Có rất nhiều lí do để giúp BTS được lòng người hâm mộ, một trong số đó chính là việc chăm chỉ "nghe lời" fan suốt từ ngày này qua tháng nọ. Riêng chuyện đầu tóc, tính sơ sơ cũng đã có khoảng 6 lần các chàng trai chiều theo ý fan rồi.

Có rất nhiều lý do khiến V quyết định nhuộm màu tóc xanh. Ngoài việc để thay đổi hình ảnh thì là vì trước đó, anh chàng đã thấy ảnh fan photoshop tóc rất khéo cho mình (ảnh trái) và không lâu sau đó, V đã tự động đi đổi màu tóc luôn (ảnh phải).

Vẫn là V - người con trai chiều fan hết sức, chỉ vì thấy ảnh Army edit vòng hoa trên đầu rất xinh mà sau này, anh chàng cũng tự giác làm y hệt. Phải công nhận, màu tóc nổi bật của V khi kết hợp với kiểu phụ kiện mang đậm hơi thở thiên nhiên này đúng là một combo đỉnh cao.

Không chỉ có V, Jin cũng là người biến ước mơ của fan thành sự thật chỉ bằng việc đổi màu tóc. Ảnh bên trái là ảnh fan photoshop từ rất lâu rồi còn ảnh bên phải mới thực là Jin dạo gần đây. Sau rất nhiều năm không dám thử sức với tóc tím, người anh cả của BTS cũng đã quyết định nhuộm tóc tím như ý nguyện của fan.

Ai theo dõi BTS cũng biết Jungkook là người hiếm khi nhuộm những màu tóc tẩy mà thường chỉ trung thành với các màu nâu đen nguyên bản. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời, Army tá hỏa khi thấy anh chàng nhuộm tóc đỏ rực và trùng hợp là trước đó, fan cũng từng miệt mài photoshop màu tóc này cho Jungkook. Cộng tất cả những sự trùng hợp lại, Army càng có cơ sở tin rằng Jungkook nhuộm tóc vì fan.

Năm 2018, bức ảnh 7 chàng trai BTS cùng để tóc đen (ảnh trái) thực sự đã dậy sóng khắp cộng động Army dù đây chỉ là sản phẩm photoshop. Nguyên do là vì ngoài đời thực, BTS chưa bao giờ nhuộm cùng 1 màu tóc vì 7 thành viên đều có cá tính và phong cách khác nhau. Tuy nhiên, trong đợt quảng bá "Love Yourself: Tear" vào giữa năm nay, BTS lại đồng loạt nhuộm tóc đen, biến mong ước của Army thành sự thật.

Sự tích BTS đeo băng đô thực ra bắt nguồn từ Suga và ảnh fan edit. Hồi quảng báo cho "N.O", Suga là thành viên hay quấn khăn lên tóc nhất, vì thấy hình ảnh này quá dễ thương nên Army liền áp dụng style này lên 6 chàng trai còn lại bằng thủ thuật photoshop (ảnh trái). Khoảng một năm sau, lần lượt các thành viên BTS đều thi nhay quấn băng đô lên tóc theo nhiều cách khác nhác nhau. Hành động này, hẳn có một phần ảnh hưởng từ ảnh fan chế trước đó...

Tổng hợp

Facebook