Chỉ vài giây đánh son bóng xinh xuất sắc, thành viên 'kém sắc' nhất Red Velvet khiến cả Instagram đổ xô hỏi mã màu son

Ngày đăng: 28/08/2019

Đoạn clip tô son bóng siêu xinh của Yeri đã khiến dân tình ngất lịm. Ai nấy đều tò mò về danh tính màu son cô sử dụng cũng như muốn bắt chước cô nàng diện son bóng.

Trong Red Velvet, Yeri bị đánh giá là thành viên lép vế về nhan sắc nhất. Cô nàng cũng thường xuyên bị chê kém sắc vì cách makeup nhạt nhoà, kém nịnh mắt. Vậy nhưng mới đây, chính thành viên "con ghẻ" này đã khiến cả Instagram phải sục sôi vì nhan sắc rạng ngời, cùng với đó khiến các tín đồ làm đẹp muốn đổ xô đi diện son bóng.

Yeri ngày càng nhuận sắc và vừa gây sốt với màu son bóng siêu xinh.

Mọi sự bắt nguồn từ đoạn clip dài vỏn vẹn 14 giây mà Yeri chia sẻ vào 26/8 vừa qua. Trong đoạn clip này, nữ idol đang được chuyên gia trang điểm tô son. Ở góc quay cận vốn rất dễ "dìm hàng", Yeri vẫn xinh đẹp rạng rỡ với tông makeup san hô sương sương trong veo, trong đó gây mê mẩn nhất chính là làn môi bóng, mướt mát siêu xinh. 

Đoạn clip tô son bóng siêu xinh của Yeri khiến dân tình ngất lịm. Ai nấy đều tò mò về danh tính màu son mà Yeri sử dụng cũng như muốn bắt chước cô nàng diện son bóng.

Cư dân mạng đã để lại hàng nghìn bình luận khen ngợi tới tấp dung mạo của Yeri, thậm chí còn cho rằng đây chính là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của cô nàng. Nhiều không kém chính là loạt bình luận "hóng hớt" về cây son bóng mà Yeri sử dụng. Vì quá ấn tượng với đôi môi ửng hồng bóng mướt của cô nàng, nhiều tín đồ làm đẹp bỗng muốn diện son bóng hơn bao giờ hết dù lâu nay vốn "kỳ thị" loại son này và chỉ trung thành với son lì.

Chỉ vài giây đánh son bóng xinh xuất sắc, thành viên kém sắc nhất Red Velvet khiến cả Instagram đổ xô hỏi mã màu son - Ảnh 3.

Thể theo yêu cầu của người hâm mộ, trang Dispatch cùng một số fan account của Yeri đã tìm ra danh tính cây son mà cô nàng dùng trong đoạn clip. Hóa ra đây là dòng son bóng Beauty Rush Shiny Kiss Lip Gloss của thương hiệu Victoria's Secret. Màu son chính xác mà Yeri sử dụng là màu Strawberry Fizz - hồng san hô có nhũ. Cây son này có giá 14 USD ~ 325.000 VNĐ.

Chỉ vài giây đánh son bóng xinh xuất sắc, thành viên kém sắc nhất Red Velvet khiến cả Instagram đổ xô hỏi mã màu son - Ảnh 4.

Màu son bóng mà Yeri diện trong đoạn clip hóa ra rất dễ mua và có mức giá không quá đắt.

Chỉ vài giây đánh son bóng xinh xuất sắc, thành viên kém sắc nhất Red Velvet khiến cả Instagram đổ xô hỏi mã màu son - Ảnh 5.

Có vẻ như Yeri rất thích dòng son bóng này của Victoria's Secret. Trước đây, cô nàng từng khoe ảnh chụp một màu son khác cũng thuộc dòng này lên Instagram Story.

Facebook