Chỉ mặc cây đen và makeup đơn giản, “nàng thơ” bom tấn 800 tỉ Kim Tae Ri vẫn bùng nổ visual, khiến netizen khen không ngớt

Ngày đăng: 10/08/2019

Nói không với style tắc kè hoa lòe loẹt, Kim Tae Ri chỉ ăn mặc tối giản, trang điểm nhẹ nhàng và thế là cô khiến dân tình mê mình như điếu đổ.

Nở muộn nhưng không chóng tàn, Kim Tae Ri đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng giải trí xứ kim chi. Bên cạnh khả năng diễn xuất tương đối tốt, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn có phong cách thanh lịch, cuốn hút, khiến người ta chẳng thể rời mắt được. Nói không với style tắc kè hoa lòe loẹt, Kim Tae Ri lúc nào cũng ăn mặc tối giản, trang điểm nhẹ nhàng, thiên về tự nhiên và thế là cô khiến dân tình mê mình như điếu đổ.

10 lần xuất hiện ở sân bay thì cả 10 lần người ta thấy Kim Tae Ri mặc đồ basic, có gam màu trung tính và đa phần là đồ trơn. Dường như, cô có mối "thâm thù đại hận" với các loại trang phục màu mè hoa lá nên chẳng bao giờ diện cả. Tương tự với phong cách trang điểm, nàng thơ của bom tấn 800 tỉ "Quý Ngài Ánh Dương" cũng chỉ trung thành với layout makeup tự nhiên.

Công thức này tiếp tục được cô áp dụng trong sự kiện của một thương hiệu trang sức ngày hôm qua. Diện nguyên 1 cây đen, để tóc đen, trang điểm nhẹ nhàng rồi nhấn nhá bằng bộ trang sức lấp lánh, Kim Tae Ri ghi điểm tối đa trong lòng cư dân mạng.

Hoặc có thể nói là hôm qua, Kim Tae Ri đã có màn bùng nổ visual, thậm chí lấn át cả Krystal khi cùng tham gia sự kiện. Dân tình ngoài việc xuýt xoa về vẻ đẹp của nữ diễn viên 9x đời đầu thì chẳng thể làm gì khác.

- Cô ấy sở hữu một vẻ đẹp hết sức cổ điển và thần thái khác biệt tới mức người ta không thể tìm thấy từ một ai khác. Xuất sắc thật đấy.

- Nhìn vừa cổ điển và hết sức thanh lịch.

- Mấy cô thẩm mỹ đầy mình thì sao quyến rũ như thế này được.

- Vẻ đẹp hiếm có thực sự.

- Đỉnh quá...

- Đúng là kiểu "sinh ra để làm diễn viên". Thần thái đỉnh cao mà nhiều ca sĩ, thần tượng chẳng bao giờ có được...

- Vẻ đẹp và phong cách của cô ấy trông như lứa diễn viên Hong Kong, Đài Loan những năm 80s, 90s ấy. Hút mắt dã man.

Nguồn: Nate/Topstar News

Facebook