Chỉ dùng kem nền che vết cháy nắng trên ngực mà cô Kim cũng gặp drama: hết bị mắng không biết chăm sóc da đến bị nghi cố tình làm trò

Ngày đăng: 29/07/2019

Kim Kardashian lại vừa gây tranh cãi khi tranh thủ "tai nạn" cháy nắng để lăng xê cho sản phẩm kem nền cho body của mình.

Tháng 6 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty của Kim Kardashian đã ra mắt sản phẩm kem nền dành riêng cho body. Nguồn cảm hứng để Kim sáng tạo ra sản phẩm này xuất phát từ việc cô bị bệnh vảy nến và có những vết sẹo khá lớn ở chân. Đây chính là bảo bối giúp ngôi sao siêu vòng 3 lấy lại sự tự tin và do đó, cô muốn sản xuất đại trà loại kem nền chuyên dụng này để giúp ích cho những người ở cùng hoàn cảnh với mình.

Từ những ngày đầu ra mắt đến nay, kem nền cho body của KKW Beauty vẫn không ngừng gây tranh cãi. Dân tình chia làm 2 luồng ý kiến về sản phẩm này. Một bên cho rằng đây là thứ thừa thãi và nó khiến người ta thêm tự ti với làn da nguyên thủy của mình. Trong khi đó, một bên lại có ý kiến hoàn toàn trái ngược, nhận định đây là sản phẩm kỳ diệu, có ý nghĩa đặc biệt với những người có bệnh lý về da liễu vì nó giúp họ lấy lại sự tự tin ở làn da.

Chỉ dùng kem nền che vết cháy nắng trên ngực mà cô Kim cũng gặp drama: hết bị mắng không biết chăm sóc da đến bị nghi cố tình làm trò - Ảnh 2.

Không nhận được sự ủng hộ 100% nhưng kem nền body của KKW Beauty vẫn được rất nhiều người trân trọng, đặc biệt là những người có bệnh lý về da.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, bà chủ Kim Kardashian vẫn tích cực quảng bá cho "con cưng" của mình. Mới đây, ngôi sao siêu vòng 3 vừa bị cháy nắng khá nặng ở vùng ngực và đã tranh thủ tai nạn này để lăng xê cho "của nhà trồng được". Qua đoạn clip mà Kim đăng tải, có thể thấy kem nền body của KKW Beauty che phủ rất tốt vết cháy nắng, mang đến làn da đều màu hoàn hảo như chưa từng có chuyện gì xảy ra cho người đẹp.

Kim vừa chia sẻ clip cho thấy kem nền body của KKW Beauty đã giúp "phi tang" vết cháy nắng trên ngực cô hiệu quả ra sao.

2 bức ảnh trước - sau cho thấy sự thay đổi ngoạn mục mà sản phẩm của KKW Beauty mang lại.

Và drama lại bắt đầu từ đây. Trong khi nhiều cư dân mạng bày tỏ sự trầm trồ với hiệu quả của sản phẩm này thì một bộ phận không nhỏ lại cảm thấy "ngứa mắt". Họ trách cứ Kim Kardashian chỉ chăm chăm giấu nhẹm vùng da cháy nắng trong khi việc cô nên làm là làm dịu vùng da này và cho da có thời gian hồi phục: "Cô nên bôi lô hội lên đó thì hơn", "Sao cô có thể bôi mỹ phẩm lên vết bỏng được nhỉ?", "Da vừa cháy nắng mà đánh kem nền lên thì rát phải biết", v.v...

Không dừng lại ở đó, một số cư dân mạng còn đặt ra thuyết âm mưu Kim Kardashian cố tình phơi nắng làm cháy da để có cơ hội quảng bá cho sản phẩm kem nền của mình. Thực hư ra sao không rõ, nhưng hiển nhiên là bấy nhiêu tranh cãi chỉ giúp sản phẩm của KKW Beauty thêm "hot" mà thôi.

Theo Allure

Facebook