Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ

Ngày đăng: 30/08/2019

Dù makeup nhẹ nhàng, ăn vận giản đơn, bạn gái của Ngô Diệc Phàm vẫn khiến dân tình phải trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Ngày hôm nay, mỹ nam hàng đầu Cbiz - Ngô Diệc Phàm lộ ảnh hẹn hò đang là tin tức được dân tình vô cùng quan tâm. Dù chưa đưa ra câu trả lời nhưng những hình ảnh tay trong tay của đôi bạn trẻ đã khiến dân tình 10 phần chắc 9 về chuyện tình cảm của họ. Được biệt cô gái trong ảnh là Tần Ngưu Chính Uy, nghệ danh là Lộc Y, nickname là Luna, hiện đang là sinh viên năm 2.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm bị bắt cánh truyền thông "tóm gọn" cảnh tay tranh tay cùng bạn gái.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 2.

Nhan sắc cô bạn gái xinh đẹp của Ngô Diệc Phàm.

Nhan sắc của Luna cũng nhanh chóng được đân tình chú ý. Qua những bức hình mà cô nàng này đăng tải trên trang Weibo cá nhân có thể thấy Luna sở hữu nhan sắc thanh thuần trong trẻo, cô nàng hiếm khi trang điểm đậm mà thường chỉ để mặt mộc thoa tí son. Về khoản tóc tai cũng vô cùng giản đơn, Luna luôn trung thành với mái tóc dài buông xõa, mượt mà như "công chúa tóc mây". Xinh đẹp, dễ thương thế này, nhan sắc của bạn gái Ngô Diệc Phàm quả là không tầm thường.

Luna sở hữu gương mặt thanh thuần, mái tóc dài thướt tha, đôi mắt to tròn, Ngoài đời cô nàng này hiếm khi makeup đậm nên cô luôn trông trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 4.

Cô chỉ thường tô điểm một chút son để gương mặt tươi tắn hơn.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 5.

Dù vậy Luna vẫn khiến dân tình ghen tị vì nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt to tròn, nước da trắng hồng mịn màng không tỳ vết.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 6.

Ngoài ra, Luna còn sở hữu mái tóc dài thướt tha vô cùng đáng ao ước.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 7.

Mái tóc vừa dài vừa mượt lại bóng khỏe đúng chuẩn công chúa tóc mây.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 8.

Luna cũng hiến khi làm tóc cầu kỳ mà thường chỉ trung thành với kiểu tóc dài buông xõa, cắt tóc mái thưa.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 9.

Dù vậy cô vẫn vô cùng trẻ xinh, đẹp không góc chết. Vốn sở hữu đường nét nhỏ nhắn, thông minh lanh lợi, việc trung thành với kiểu tóc giản đơn lại giúp Luna mang nét hiền dịu, truyền thống.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 10.

Đôi khi cô nàng còn đổi sang kiểu tóc tết 2 bên trẻ xinh.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 11.

Nếu Ngô Diệc Phầm nổi tiếng với style độc đáo, dát toàn hàng hiệu thì Luna lại có phần đơn giản, trẻ trung hệt như những bạn cùng trang lứa.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 12.

Cô thường diện những trang phục màu mè, tươi sáng.

Chỉ đánh son và để tóc dài giản dị vẫn xinh ngất, chẳng trách cô sinh viên năm 2 khiến Ngô Diệc Phàm mê như điếu đổ - Ảnh 13.

Cô còn khéo dùng thêm phụ kiện như mũ nón, túi xách để style thêm phần trẻ trung.

Ngắm nhìn hình ảnh của Luna nhiều người phải gật gù thừa nhận: Nhan sắc cực phẩm thế này, bảo sao lọt vào mắt xanh của Ngô Diệc Phàm.

Facebook