Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok

Ngày đăng: 21/09/2019

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt BST mới của thương hiệu Piaget tại Bangkok, Châu Bùi khiến thiên hạ trầm trồ khi đeo đồng hồ tiền tỷ cùng dàn nữ trang Piaget có giá hàng trăm triệu đồng.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 1.

Đồng hồ Limelight nổi tiếng với thiết kế đối xứng đặc biệt của Châu Bùi có giá lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Nàng IT girl Châu Bùi mới đây lại thêm một lần làm nức lòng người hâm mộ khi khoe trọn mặt đẹp - dáng xinh cùng dàn trang sức tiền tỉ khi tham dự sự kiện Piaget High Jewelry: Golden Oasis tại Bangkok, Thái Lan trong 3 ngày 18-20 tháng 9. Đây là sự kiện của thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp của thương hiệu Piaget để giới thiệu tới công chúng bộ sưu tập mới nhất của hãng mang tên Golden Oasis, lấy cảm hứng từ những đường cong bí ẩn của đụn cát nơi sa mạc cùng ánh mặt trời rực rỡ từ lúc bình minh tới khắc hoàng hôn xứ cát.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 2.

Một góc BST Golden Oasis từ Piaget được trưng bày tại sự kiện.

3 ngày tham dự sự kiện cũng là 3 ngày mà Châu Bùi xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ cùng những món trang sức đắt giá của Piaget. Tham dự đêm tiệc Press Dinner của sự kiện Golden Oasis, Châu Bùi đã đeo các tạo tác của BST Piaget Possession. Đúng với tinh thần của BST: "Những chuyển động xoay tròn ngưng đọng thời gian, giúp chủ nhân nắm bắt cả thế giới tươi vui", Châu Bùi đã thể hiện thần thái tự tin, hiện đại mà vô cùng nữ tính, quyến rũ với set vòng tay và nhẫn Piaget Possession.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 3.

Châu Bùi "thần thái" bất ngờ trong bộ sưu tập trang sức đậm chất quý phái từ Piaget.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 4.

Châu Bùi chọn cho mình vòng tay Piaget Possession đính đá carnelian đỏ có giá 61 triệu đồng.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 5.

Mẫu đồng hồ Altiplano của Decao có giá khoảng 373 triệu đồng. Trong khi đó, dây chuyền và hoa tai mang biểu tượng mặt trời mà Châu Bùi mang - có giá lần lượt khoảng 62 triệu và 159 triệu đồng.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 6.

Hai mẫu đồng hồ: Limelight Gala (nữ) và Altiplano (nam) mà Châu Bùi và Decao lựa chọn để tham dự buổi tiệc.

Trong đêm tiệc Gala Dinner ra mắt BST Golden Oasis, Châu Bùi sánh vai với Decao làm một cặp đôi đẹp đẽ, thanh lịch của sự kiện.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 7.

Trong khi Châu Bùi chọn cho mình nữ trang từ BST Sunlight cùng đồng hồ Piaget Limelight Gala thì Decao cũng chọn đeo chiếc đồng hồ Piaget Altiplano - niềm tự hào của kỹ nghệ chế tác nhà Piaget. Sự lựa chọn đồng hồ này chứng tỏ đẳng cấp ngày càng tăng tiết của bộ đôi thời trang này.

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ đi tham dự sự kiện Piaget tại Bangkok - Ảnh 8.

Với Decao, anh thể hiện độ sành sỏi của mình khi chọn lựa mẫu đồng hồ siêu mỏng phô diễn tinh hoa chế tác của nhà Piaget. Trong khi đó, Piaget Limelight là chiếc đồng hồ mang tinh thần nữ tính, hiện đại đậm chất phù hoa dành cho những người phụ nữ đẳng cấp, thể hiện qua vòng đệm cấu trúc "69" nạm kim cương đi kèm dây đeo mesh chế tác từ chất vàng cao cấp của thương hiệu Thụy Sĩ.

Facebook