Châu Bùi - Decao xứng đáng đạt 'điểm 10 visual' vì màn lên đồ xuất sắc như sao Hollywood tại show Chanel

Ngày đăng: 02/10/2019

Quả thực với set đồ lẫn cách làm tóc makeup, làm tóc hoàn hảo thế này thì thật khó để tìm một lỗ hổng visual của Châu Bùi & Decao.

Đã từ rất lâu, người ta chẳng còn phải cân đo đong đếm về cách lên đồ của Châu Bùi & Decao vì đơn giản, cặp đôi này mặc gì cũng đẹp, diện gì cũng rất ăn ý. Nếu ở show Gucci trước đó, họ toát lên một vẻ cá tính, phá cách bằng việc phối hợp những mảng màu ấn tượng thì tại show Chanel, Châu Bùi & Decao lại toát lên vẻ thanh lịch tao nhã với set trắng/be/đen sang chảnh tuyệt đối. Tính riêng lần này, cặp đôi ắt đạt 10 điểm visual. 

Set đồ của Châu Bùi thực chất là một set hầm bà lằng các chi tiết: nào là mũ mão, nào là dây chuyền ngọc trai, khuyên tai trong suốt, nào vòng vèo to bản, nào beltbag hợp thời, nào quần ống rộng nào áo len trắng... Nghe thì tưởng sẽ rối rắm sến sẩm nhưng kỳ tình lại là một set tuyệt đối tao nhã, cực hợp với tinh thần của show lẫn phong cách bấy lâu của Châu Bùi.

Ấn tượng nhất có lẽ là cách makeup không thể chê nổi, được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Tú Ta. Việc điểm xuyết decal logo Chanel vàng kim quanh mắt quả thực là sáng tạo tuyệt vời, giúp Châu Bùi tiếp tục ghi điểm.

Châu Bùi - Decao xứng đáng đạt điểm 10 visual vì màn lên đồ xuất sắc như sao Hollywood tại show Chanel - Ảnh 4.

Sẽ rất hiếm có fashionisto Việt Nam nào dám đeo vòng ngọc trai sít sìn sịt vào cổ mà vẫn có thể lên đồ cực nam tính như Decao. Nhìn từ cách anh chàng phối áo khoác vải tweed màu kem, quần đen tới việc thêm thắt phụ kiện thông minh là người ta đủ hiểu Decao có gu đến thế nào.

Vẻ ngoài chất đét của Decao thực sự không thua kém bất kì tín đồ thời trang thế giới nào hết, phải công nhận là như thê.s

Sánh bước cùng nhau, Châu Bùi & Decao một lần nữa chứng minh mình là cặp bài trùng quá ăn khớp! 10 điểm cho pha lên đồ đôi cực kỳ "vào mắt" này.

Facebook