Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc

Ngày đăng: 19/07/2019

Cứ ngỡ tự nhiên, Dương Tú Anh đã sở hữu mái tóc đẹp như vậy nhưng đó chỉ là một phần. Để gìn giữ và nuôi tóc khỏe, mềm mượt óng ả, nàng Á hậu cũng phải bỏ công bỏ sức ra chăm sóc rất kỹ đấy!

Ngắm nhìn Á hậu Dương Tú Anh, bạn cảm nhận được điều gì? Có lẽ là ngoài dung mạo xinh đẹp thuộc hàng top, xứng tầm là một trong những đại diện cho nhan sắc Việt; làn da căng mịn, khỏe khoắn; thì mái tóc dày mượt, bồng bềnh như mây của cô cũng khiến bao người phải ấn tượng và ao ước.

Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc đây này - Ảnh 1.
Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc đây này - Ảnh 2.
Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc đây này - Ảnh 3.
Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc đây này - Ảnh 4.

Dương Tú Anh từng nhiệt tình chia sẻ về công cuộc dưỡng tóc của cô, bao gồm các bước: gội đầu bằng sản phẩm chứa biotin và collagen, thoa dầu dưỡng, sấy khô tóc, rồi thoa thêm tinh dầu. Quả là một quy trình vô cùng tỉ mỉ và "trái ngọt" Dương Tú Anh nhận được chính là mái tóc khiến bao người ao ước. Và hãy cùng "mổ xẻ" quy trình dưỡng tóc của Á hậu Tú Anh để biết đâu, bạn sẽ học hỏi được điều gì đó, giúp "lột xác" mái tóc của mình trở nên óng mượt, khỏe khoắn hơn hẳn phiên bản hiện tại.

Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc đây này - Ảnh 5.

1. Gội đầu bằng sản phẩm giàu dưỡng chất

Chăm sóc tóc thì phải chú trọng ngay từ bước gội đầu. Và Á hậu Tú Anh đã tin tưởng lọ dầu gội OGX Thick & Full + Biotin & Collagen Shampoo. Sản phẩm này rất giàu dưỡng chất, bao gồm ProVitamin B7 biotin và collagen để sau một thời gian chăm chỉ dùng, mái tóc của bạn sẽ trở nên dày dặn, óng mượt hơn hẳn; từng sợi tóc cũng thêm phần chắc khỏe, không còn đối mặt với tình trạng gãy rụng.

Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc đây này - Ảnh 6.

2. Thoa dầu dưỡng trước khi sấy tóc

Cần lưu ý rằng Á hậu Tú Anh có sấy tóc, chứ không phải "tẩy chay" hoàn toàn các dụng cụ tạo nhiệt. Tuy nhiên, trước khi làm khô tóc bằng máy sấy, cô sẽ thoa tinh dầu dưỡng Moroccanoil Treatment để không chỉ bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, mà bản thân sản phẩm dưỡng này cũng giúp cải thiện mái tóc cực kỳ tốt. Cụ thể, tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment có chứa các thành phần: tinh dầu argan, các loại axit béo, vitamin E; biến mái tóc từ xơ rối trở nên mềm mượt, óng ả đáng ngạc nhiên chỉ sau vài tuần sử dụng. Một số điểm đáng khen nữa của sản phẩm chính là: độ lành tính, không hề gây bết dính và phù hợp với mọi loại tóc.

Chẳng tránh được rụng tóc sau sinh, Á hậu Tú Anh chia sẻ bí quyết giúp tóc đua nhau mọc đây này - Ảnh 7.

3. Thoa sản phẩm chứa tinh dầu bưởi + dừa để ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc khỏe

Sau khi sấy khô, Á hậu Tú Anh sẽ làm động tác vén từng lớp tóc, xịt sản phẩm chứa tinh dầu bưởi + dừa vào chân tóc để ngăn gãy rụng, đồng thời kích thích tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn. Chăm chỉ dưỡng tóc bằng tinh dầu bưởi/tinh dầu dừa còn giúp mái tóc thêm mượt mà, óng ả cả về phần nhìn lẫn cảm giác. Thêm nữa, sản phẩm dưỡng tóc này cũng rất rẻ, với chưa đến 100.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một lọ tinh dầu nguyên chất với chất lượng cực ổn rồi.

Nguồn: Instagram Dương Tú Anh

Facebook