Chẳng ngán chọn đầm Công Trí từng được mỹ nhân Avengers mặc, H'Hen Niê lại tự tạo bất lợi vì kiểu tóc 'sai sai'

Ngày đăng: 29/07/2019

Nếu không vì chi tiết này thì ắt cuộc "đụng hàng" giữa H'Hen Niê và diễn viên Cobie Smulders cũng vào dạng "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Từng tạo nên dấu ấn không thể nhầm lẫn với mái tóc tém cá tính, giờ đây H'Hen Niê lại chủ động linh hoạt trong hình ảnh cá nhân khi quay trở về kiểu tóc đen dài suôn mượt. Có điều dường như công chúng vẫn cần thời gian để làm quen với sự thay đổi của người đẹp Ê-Đê, không khác mấy như lúc họ choáng ngợp bởi kiểu tóc ngắn khác lạ từng cùng cô đăng quang gần 2 năm trước.

Mới đây, H'Hen Niê đã có khoản thời gian đáng nhớ trên đất Thái khi tham dự đám cưới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan với tư cách phù dâu. Cô cũng không quên cập nhật liên tục về phong cách thời trang cá nhân, điển hình như bộ cánh cực gợi cảm gần đây nhất.

Chẳng ngán chọn đầm Công Trí từng được mỹ nhân Avengers mặc, HHen Niê lại tự tạo bất lợi vì kiểu tóc sai sai - Ảnh 1.

Thiết kế sequin với đường xẻ ngực sâu hút quả rất phù hợp với sắc vóc cũng như làn da nâu giòn của H'Hen Niê.

Chẳng ngán chọn đầm Công Trí từng được mỹ nhân Avengers mặc, HHen Niê lại tự tạo bất lợi vì kiểu tóc sai sai - Ảnh 2.

Mỗi tội vấn đề muôn thuở mà người đẹp Ê-Đê thường gặp là kiểu tóc. Chọn tóc chải mượt rẽ ngôi giữa, buộc đuôi ngựa thấp và tạo dáng lông mày lá liễu - vô hình trung H'Hen Niê trở nên "thắm" hơn bình thường.

Chẳng ngán chọn đầm Công Trí từng được mỹ nhân Avengers mặc, HHen Niê lại tự tạo bất lợi vì kiểu tóc sai sai - Ảnh 3.

Chiếc đầm gợi cảm này từng được diện bởi nữ diễn viên Cobie Smulders nổi tiếng với vai Maria Hill trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nhờ nó mà cô trở thành tâm điểm sáng chói  trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard Music Awards 2019, thậm chí được đánh giá cao hơn nhiều siêu sao như Taylor Swift.

Chẳng ngán chọn đầm Công Trí từng được mỹ nhân Avengers mặc, HHen Niê lại tự tạo bất lợi vì kiểu tóc sai sai - Ảnh 5.

Về thiết kế này, nó vốn thuộc BST “Cuộc Dạo Chơi Của Những Vì sao” từng được NTK Công Trí ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York.

Chẳng ngán chọn đầm Công Trí từng được mỹ nhân Avengers mặc, HHen Niê lại tự tạo bất lợi vì kiểu tóc sai sai - Ảnh 6.

Sắc vóc của H'Hen Niê thanh tao hơn hẳn nữ diễn viên người Mỹ, mỗi tội kiểu tóc lại là chi tiết không mấy "ăn điểm" trong lần "đụng hàng" gay cấn này.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook