Chẳng hiểu có 'nghiện' Shawn Mendes không chứ khuyên tai thì Camila Cabello nghiện vô cùng

Ngày đăng: 13/07/2019

Dường như đối với Camila Cabello, khuyên tai là thứ không thể sống thiếu, dù cô có đi bất kỳ đâu.

Camila Cabello dù có là ngôi sao kiếm hàng chục triêu đô thì về cơ bản, cô vẫn là thiếu nữ mộng mơ, mê cái đẹp và thích đồ phụ kiện. Cái đẹp ở đây thì có vẻ là Shawn Mendes rồi nhưng bạn biết phụ kiện Camila thích nhất là gì không? Đấy là khuyên tai. 

Camila Cabello hẳn phải có một bộ sưu tập khuyên tai siêu to khổng lồ vì 10 lần xuất hiện thì tới 9 lần người ta sử dụng món phụ kiện này. Khuyên tai gắn bó với Camila trên mọi nẻo đường, từ việc đi đóng MV, đi nhận giải, đi sự kiện, đi chụp photoshoot tới những dịp đời thường hơn như đi ăn, đi chơi và thậm chí là đi tập gym. Thường thì, cô sẽ chọn những kiểu khuyên tai to bản, lấp lánh, nói chung là dễ thu hút sự chú ý của người đối diện.

Tuy nhiên, cũng có lúc Camila đối gió với những mẫu khuyên tai có thiết kế nhỏ nhắn hơn, ngắn hơn, nhìn khá gần gũi và dễ thương.

Chẳng hiểu có nghiện Shawn Mendes không chứ khuyên tai thì Camila Cabello nghiện vô cùng - Ảnh 3.

Nếu để nói về chân ái trong lòng Camila Cabello thì đó không phải Shawn Mendes hay bất kì nam thần hot hit nào hết mà là khuyên tai tròn, hay còn có tên là hoop earrings.

Đây cũng là kiểu khuyên tai "đóng đô" nhiều nhất trong BST của giọng ca "Senorita". Cô có đủ size từ cỡ nhỏ, cỡ vừa tới cỡ bự lẫn đủ bản dày, bản mỏng của loại khuyên này. Ngoài ra, Camila còn đeo khuyên tròn đính đá nữa. Gì chứ riêng khuyên tai tròn, cô chẳng những không thiếu mà còn nhiều tới độ đủ cho chục người dùng.

Tổng hợp 

Facebook