Chằng dây, dán băng dính: Bí kíp buộc giày của idol Hàn cho thấy họ đúng là những gương mặt vàng trong làng 'bó cẩn'

Ngày đăng: 08/09/2019

Cứ phải cẩn thận thế này, idol Hàn mới tránh được thảm cảnh "người ơi ở lại giày đi nhé"...

Hẫng nhiều chút là khi đang đi phăm phăm trên sân khấu thì bị rớt giày...

Câu chuyện này tưởng không quen nhưng lại quen không tưởng vì nó hiện hữu rất thường xuyên trên các sân khấu âm nhạc ở Hàn Quốc. Nhưng không sao, cái khó mới ló cái khôn, những gương mặt vàng của làng bó cẩn cũng vì thế đã nghĩ ra bí kíp giữ giày tuyệt đỉnh, đảm bảo không bao giờ còn cảnh "người ơi ở lại giày đi nhé" nữa!

Nói có sách mách có chứng, 10 cô idol thì chắc phải tới 7, 8 cô từn kinh qua thảm cảnh rớt giày trước mặt bàn dân thiên hạ. Nhẹ thì thấy hơi hẫng chứ nặng thì hẳn là sẽ "vồ ếch" luôn... 

Và thế là bí kíp giữ giày ra đời. Người ta sẽ dùng một loại quai nhựa trong suốt (hoặc đôi khi là băng dính cũng không chừng) buộc cố định giày vào chân idol, đảm bảo không lo rơi rớt, nhảy nhót vô tư, kể cả cô nào sung tới nỗi nhảy hẳn 9981 tiếng đồng hồ thì giày cũng "nguyễn y vân"!

Nhìn kĩ thì sẽ thấy hơi "mất mĩ quan đô thị" một chút nhưng quan trọng là idol sẽ không phải lo cảnh rớt giày nữa. Múa may quay cuồng thậm chí là có tham gia luôn câu lạc bộ điền kinh ngay lúc này cũng không thành vấn đề.

Thậm chí cả tới những idol đã ngồi yên vị trên ghế thì cũng được buộc giày cẩn thận. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, mà bệnh ở đây chính là bệnh "quê" vì không may rớt giày đó...

Tổng hợp

Facebook