Chân dài mặc gì cũng đẹp: Chỉ là ảnh chụp vội, lại lên đồ đơn giản hết sức mà Ngô Diệc Phàm vẫn long lanh như người mẫu trên sàn catwalk

Ngày đăng: 13/09/2019

Dù ăn vận giản đơn nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn khí chất ngời ngời nhờ lợi thế đôi chân dài hoàn mỹ.

Người ta vẫn thường nói đùa với nhau rằng chân dài thì mặc gì cũng đẹp. Và quả thật chiều dài của đôi chân có ảnh hưởng vô cùng lớn đến chuyện mặc đẹp, Ngô Diệc Phàm chính là minh chứng hoàn hảo. Đã bao lần chàng mỹ nam này khiến dân tình phải trầm trồ với chiều cao khủng, đôi chân dài hoàn mỹ.

Cũng nhờ lợi thế cơ thể mà dùng ăn vận giản đơn qua ống kính người qua đường không cần photoshop mà Ngô Diệc Phàm vẫn khiến netizen phải trầm trồ vì khí chất ngôi sao ngời ngời.

Ăn vận sương sương chỉ áo trắng quần đen, Ngô Diệc Phàm vẫn đẹp đúng chuẩn nam chính ngôn tình khiến bao người phải trầm trồ.

Chân dài mặc gì cũng đẹp: Chỉ là ảnh chụp vội, lại lên đồ đơn giản hết sức mà Ngô Diệc Phàm vẫn long lanh như người mẫu trên sàn catwalk - Ảnh 2.

Diện đồ giống hệt ông chú kế bên nhưng rõ ràng chiều dài đôi chân đã làm nên đẳng cấp khác biệt của Ngô Diệc Phàm. Chính nhờ lợi thế đôi chân dài cả mét đã giúp bộ trang phục đơn giản toát lên khí chất đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Chân dài mặc gì cũng đẹp: Chỉ là ảnh chụp vội, lại lên đồ đơn giản hết sức mà Ngô Diệc Phàm vẫn long lanh như người mẫu trên sàn catwalk - Ảnh 3.

Kinh điển nhất chính là màn "đụng hàng" của Ngô Diệc Phàm và bà bác kế bên. Cùng diện mẫu áo khoác hao hao nhau, cùng mix cùng quần đen tối giản, nhưng đẳng cấp ở đây là gì? Chính là chiều cao vượt trội, đôi chân dài chênh lệch cả chục phân đã giúp Ngô Diệc Phàm khẳng định đẳng cấp ngôi sao mà không người thường nào có thể với tới.

Chân anh dài, dáng anh đẹp nên dù anh có diện nguyên bộ đồ thể thao tối giản, che mặt đội mũ kín mít thì anh vẫn toát lên khí chất ngôi sao sang chảnh khiến người ta khó mà rời mắt.

Chân dài mặc gì cũng đẹp: Chỉ là ảnh chụp vội, lại lên đồ đơn giản hết sức mà Ngô Diệc Phàm vẫn long lanh như người mẫu trên sàn catwalk - Ảnh 5.

Dự sự kiện cùng 3 mỹ nam Dương Dương, Trương Hàn và Trần Vỹ Đình; cùng diện trang phục hao hao qua ống kính mờ ảo của người qua đường thì Ngô Diệc Phàm vẫn lấn át tất cả nhờ chiều cao vượt trội.

Chân dài mặc gì cũng đẹp: Chỉ là ảnh chụp vội, lại lên đồ đơn giản hết sức mà Ngô Diệc Phàm vẫn long lanh như người mẫu trên sàn catwalk - Ảnh 6.

Quả là chân dài tạo nên đẳng cấp, đặc biệt khi diện những mẫu quần skinny jeans thì đôi chân thon dài của Ngô Diệc Phàm lại càng được phô diễn trọn vẹn khiến bao người phải trầm trồ.

Chân dài mặc gì cũng đẹp: Chỉ là ảnh chụp vội, lại lên đồ đơn giản hết sức mà Ngô Diệc Phàm vẫn long lanh như người mẫu trên sàn catwalk - Ảnh 7.

Không cần đến những thủ thuật hack dáng như sơ vin hay photoshop, Ngô Diệc Phàm đã đẹp hoàn mỹ khi ăn vận đơn giản trong ảnh chụp của người qua đường.

Chân dài mặc gì cũng đẹp: Chỉ là ảnh chụp vội, lại lên đồ đơn giản hết sức mà Ngô Diệc Phàm vẫn long lanh như người mẫu trên sàn catwalk - Ảnh 8.

Diện quần short, áo phông, giày sneaker, toàn là những món đồ đơn giản nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn toát lên khí chất ngời ngời chẳng khác nào người mẫu trên sàn calwalk. Bảo sao mỗi món đồ mà anh diện lên đều tạo thành trào lưu khiến dân tình tìm mua theo.

Facebook