Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh 'làm nền' cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang

Ngày đăng: 28/09/2019

Từ style cho đến thần thái của Mạnh Mỹ Kỳ đều cách biệt quá xa với các đàn chị.

Người ta vẫn thường nói idol vẫn còn cách rất xa mới có thể đạt đến đẳng cấp, thần thái của diễn viên. Trường hợp của center quốc dân Mạnh Mỹ Kỳ mới đây chính là ví dụ. Cô nàng trong nhóm Rocket Girls được mệnh danh là center quốc dân của Cbiz, nhưng khi chinh chiến khắp các show thời trang lớn nhỏ, lần nào chụp ảnh cùng đàn chị diễn viên, Mạnh Mỹ Kỳ cũng chịu cảnh "làm nền" cả về style và thần thái.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 1.

Mới đây Trương Gia Nghê và Mạnh Mỹ Kỳ vừa là khách mời trong show diễn của Chloé tại Paris Fashion Week. Ngồi cạnh mỹ nhân Diên Hy Công Lược, Mạnh Mỹ Kỳ bị đánh giá là mờ nhạt, không toát lên khí chất đặc biệt. Bộ trang phục mà cô chọn diện tuy trẻ trung nhưng lại thiếu đi nét độc đáo, cá tính.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 2.

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa cộng với lối trang điểm thiếu điểm nhấn khiến Mạnh Mỹ Kỳ trông "nhạt" hơn hẳn khi so sánh cùng Trương Gia Nghê.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 3.

Trước đó hình ảnh Mạnh Mỹ Kỳ khi cùng dự show thời trang với Trương Quân Ninh cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Diện trang phục màu mè, Mạnh Mỹ Kỳ chỉ toát lên cảm giác trẻ trung, năng động chứ không thể thần thái sang chảnh hút mắt như Trương Quân Ninh.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 4.

Chụp ảnh cùng Trương Quân Ninh, center quốc dân bị đánh giá chỉ như fan đang chụp cùng thần tượng.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 5.

Vào năm 2018, Mạnh Mỹ Kỳ cũng từng tham dự show diễn của Tom Ford tại Tuần lễ thời trang New York với Trương Quân Ninh. Lại một lần nữa, Mạnh Mỹ Kỳ chịu cảnh làm nền cho đàn chị với phong cách màu mè nhưng không ấn tượng.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 6.

Đến khi chụp hình hình của Sui He và Cảnh Điều, Mạnh Mỹ Kỳ hoàn toàn lọt thỏm ở giữa, dù ăn vận nổi bật hơn nhưng thần thái kém cạnh hoàn toàn nên cô không thể làm bật lên nét sang chảnh, cá tính của trang phục.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 7.

Lại một show diễn thời trang hội ngộ với Cảnh Điềm. Mẫu áo khoác bằng da bóng ngỡ rằng sẽ rất sang chảnh, cá tính nhưng thực tế khi Mạnh Mỹ Kỳ khoác lên lại tạo cảm giác bóng bẩy, sến súa, cô còn cài khuy kín đáo lên tận cổ nên có vẻ khá ngốt ngát. Trái lại, cô nàng Cảnh Điềm diện váy với blazer đơn giản nhưng vẫn thần thái hết nấc.

Center quốc dân Cbiz có đẹp đến mấy cũng chịu cảnh làm nền cho diễn viên đàn chị khi cùng dự show thời trang - Ảnh 8.

Bên cạnh những khi đi show thời trang, dân tình còn đăng tải bức ảnh Mạnh Mỹ Kỳ dự họp báo. Vóc dáng vốn đã thấp bé, lại thêm việc chọn diện váy bồng bềnh và boots nên cô lại càng thấp bé và dìm dáng lùn 1 mẩu.

Facebook