Cắt phăng mái tóc dài, cô bạn này được netizen khen tới tấp vì bảnh như mỹ nam, thậm chí còn hao hao Park Bo Gum

Ngày đăng: 29/08/2019

Nếu cứ mãi kiên trì để tóc dài, có lẽ cô bạn này đã không được khen nhiều đến thế.

Có người "lên hương" vì chọn được kiểu tóc phù hợp, cũng có người xuống sắc vì vô tình cắt phải kiểu tóc xấu. Còn với cô bạn 20 tuổi người Hàn dưới đây, quyết định cắt phăng mái tóc dài đích thực là quyết định không thể nào sáng suốt hơn. Vì nó không chỉ nhân ba sự thu hút cho cô nàng mà còn giúp cô nàng lột xác từ hình ảnh bánh bèo tầm thường thành mỹ nam vạn người mê nữa.

Đây là hình ảnh cô gái khi còn để tóc dài ngoằng, không mái thưa, không uốn nhuộm cầu kỳ gì hết.

Cắt phăng mái tóc dài, cô bạn này được netizen khen tới tấp vì bảnh như mỹ nam, thậm chí còn hao hao Park Bo Gum - Ảnh 1.

Vẫn là cô bạn ấy, khi đã dũng cảm cắt hết mớ tóc dài vướng víu. Trông như 2 nhưng thực chất là 1 người. Khi để tóc ngắn, mọi đường nét trên gương mặt cô nàng trông lại càng nhỏ nhắn đáng yêu hơn, có ý kiến cho rằng cô trông như Park Bo Gum vậy.

Màn lột xác đáng kinh ngạc của cô bàn này cũng chính là topic mà cư dân mạng xứ kim chi bàn tán sôi nổi dạo gần đây. Hẳn là sau lần này, cô sẽ có thêm cả tá fan và đôi khi sẽ sớm gia nhập showbiz cũng không chừng.

Cắt phăng mái tóc dài, cô bạn này được netizen khen tới tấp vì bảnh như mỹ nam, thậm chí còn hao hao Park Bo Gum - Ảnh 3.
Cắt phăng mái tóc dài, cô bạn này được netizen khen tới tấp vì bảnh như mỹ nam, thậm chí còn hao hao Park Bo Gum - Ảnh 4.

Sau khi xuống tóc, cô bạn được nhận xét là trông rất giống mỹ nam Park Bo Gum.

1. [+606, -32] Gái tây khi cắt tóc ngắn thì trông họ vẫn không giống con trai vì ở bên đó, tỉ lệ cơ thể của nam/nữ chênh lệch rõ ràng. Tuy nhiên, nếu gái Á mà cắt tóc ngắn thì người ta sẽ thấy họ có hơi hướng giống con trai vì đàn ông châu Á vốn cũng nhỏ người. Xem TV nhiều là bạn sẽ thấy nhiều nam idol cũng nhỏ nhắn như con gái vậy. Đấy là lí do vì sao chúng ta thấy cô bạn này đẹp như mỹ nam đó. 

2. [+292, -4] Wow... Chỉ riêng khuôn mặt của cô ấy đã đủ để nổi tiếng rồi.

3. [+271, -23] Màn lột xác xuất sắc từ một cô gái bình thường thành một anh chàng đẹp trai.

4. [+153, -3] Trời ơi cô ấy có thể lấn át khối anh ấy chứ, bảnh quá mà. 

5. [+151, -10] Nhìn gái Hàn lột xác thành mỹ nam chỉ sau một lần cắt tóc mới thấy chính ra trai Hàn cũng chẳng bảnh tí nào.

6. [+82, -1] Hồi đi học tôi cũng cắt tóc ngắn suốt đó vì có như thế thì mới không bị quấy rối tình dục. Căn bản là vì tụi con trai luôn nghĩ rằng con gái thì phải để tóc dài. Đấy, nên nếu muốn an toàn thì hãy cắt tóc ngắn đi nhé các chị em. 

7. [+57, -0] Wow, trông cô ấy như Park Bo Gum ấy. 

8. [+56, -0] Dễ thương như Park Bo Gum.

9. [+50, -2] Cô này mà đăng ký tham gia Produce 101 thì thể nào cũng được debut ngay và luôn. 

Nguồn: Pann

Facebook