Các nàng chuẩn bị 'thóc' đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp

Ngày đăng: 08/09/2019

Sau 3 năm thai nghén, bộ sưu tập MAC x Pony Park sẽ chính thức ra mắt các tín đồ làm đẹp vào 21/9 tới đây.

Thương hiệu mỹ phẩm đình đám MAC thường xuyên bắt tay với các ngôi sao cũng như tên tuổi có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng làm đẹp để cho ra lò những bộ sưu tập giới hạn "bỏ bùa" các fan. Cũng bởi truyền thống này mà rất nhiều tín đồ làm đẹp đã rất băn khoăn tại sao ông lớn làng mỹ phẩm lại bỏ qua một gương mặt vàng như Pony, chuyên gia trang điểm nổi tiếng nhất xứ Hàn và cũng là beauty icon đình đám bậc nhất châu Á.

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 1.

MAC và Pony đã ấp ủ BST collab trong suốt 3 năm qua.

Sự thật là MAC không hề "bỏ quên" Pony, chỉ là bộ sưu tập collab giữa 2 tên tuổi này cần quá nhiều thời gian để thai nghén mà thôi. Mới đây, đích thân Pony vừa hạnh phúc bật mí rằng mình và thương hiệu MAC đã ấp ủ một bộ sưu tập đặc biệt trong suốt 3 năm qua, bắt đầu từ năm 2016. Sau 3 năm ròng rã giữ bí mật, cuối cùng thì nàng phù thuỷ makeup xứ Hàn đã có thể tự hào thông báo với các fan rằng bộ sưu tập MAC x Pony Park sẽ ra mắt vào 21/9 tới đây và được mở bán trên toàn cầu vào đầu tháng 10.

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 2.
Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 3.

Những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của MAC x Pony Park, đẹp tuyệt vời với thiết kế lấy cảm hứng từ bài Tarot, mặt trời, mặt trăng và những vì sao.

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 4.

Theo những hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên cũng như chia sẻ từ chính Pony, BST MAC x Pony Park được lấy cảm hứng từ những lá bài Tarot với thiết kế chủ đạo xoay quanh mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Với 2 tông xanh navy và vàng kim chủ đạo, MAC x Pony Park có thể được xếp vào hàng những BST collab có thiết kế long lanh, hút mắt nhất của MAC từ trước tới nay.

BST này bao gồm 17 món: 9 son kem, 1 son bóng, 1 bảng phấn mắt, 2 phấn highlight, 1 nước xịt makeup, 2 cọ, 1 bộ mi giả với giá dao động từ 460.000 - 1,3 triệu VNĐ/món.

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 5.

Pony cho biết dự án hợp tác này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với cô bởi nhờ đó mà cô có thể quảng bá văn hoá làm đẹp xứ Hàn đến với thị trường thế giới. Trong số 17 món thuộc MAC x Pony Park, dòng son kem 9 màu Matte Lip Mousse được Pony đánh giá là đặc biệt nhất bởi nó mang chất son mới lạ không quá lì nhưng cũng không quá bóng, vốn đang rất hot tại xứ kim chi thời gian qua. Đây cũng là lần đầu tiên MAC cho ra lò dòng son kem đột phá như vậy.

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 6.

Hình ảnh thực đầu tiên về dòng son kem Matte Lip Mousse nằm trong MAC x Pony Park. Son có kết cấu dạng kem mềm, lên môi không lì hẳn cũng không bóng hẳn mà mềm mại như nhung, lên màu chuẩn với 9 tông hợp mọi sắc da.

MAC x Pony Park sẽ được mở bán đầu tiên tại Nordstrom (online và cửa hàng) vào 21/9 tới, sau đó là trang web của MAC và một số cửa hàng chọn lọc tại Bắc Mỹ từ 23/9 và được mở bán trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 10. 

Hình ảnh chi tiết và giá các sản phẩm trong MAC x Pony Park:

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 7.

Nước xịt Prep + Prime Fix+ 690.000 VNĐ

Phấn highlight Extra Dimension Skinfinish 850.000 VNĐ

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 9.

Bảng mắt 805.000 VNĐ

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 10.

Cọ phủ toàn mặt 1,3 triệu VNĐ

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 11.

Cọ mắt 805.000 VNĐ

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 12.

Mi giả 436.000 VNĐ

Các nàng chuẩn bị thóc đi là vừa: Pony sắp ra BST với MAC, vỏ lấy cảm hứng từ bài Tarot đẹp ngất, hot nhất là son kem lì 9 màu siêu đẹp - Ảnh 13.

Son bóng 460.000 VNĐ

Son kem Matte Lip Mousse 460.000 VNĐ

Facebook