Cả thế giới ra đây mà xem, Sulli lại về thời đỉnh cao nhan sắc, không để tóc 'hâm dở' nữa rồi

Ngày đăng: 24/09/2019

Cuối cùng thì sau một thời gian dài rất dài để những kiểu tóc ấm ớ, hâm dở dìm nhan sắc, Sulli cũng đã quay lại với một kiểu tóc đơn giản nhưng siêu hợp mặt rồi.

Cái răng cái tóc là tóc Sulli, chắc chắn là như thế! Bởi về cơ bản, cô không phải là người không có nhan sắc nhưng suốt một thời gian dài, người ta cứ phải cau mày ngán ngẩm vì Sulli cứ tự dìm chính mình bởi những kiểu tóc siêu khó cảm. Nói nặng hơn thì là hâm dở, ấm ớ như thế này...

Nếu không phải chụp hình quảng cáo hay vu vơ làm cameo trong phim, Sulli sẽ chẳng chịu để một kiểu tóc bớt "chọi". "Chọi" ở đây là màu mè chóe lóe hay tỉa ngược tỉa xuôi đến mức người ta gọi là tóc "chó gặm", vân vân và mây mây. Nhưng không uổng công chờ đợi, một Sulli gây thương nhớ đã chính thức quay trở lại rồi làng nước trước sau ơiii!

Cả thế giới ra đây mà xem, Sulli lại về thời đỉnh cao nhan sắc, không để tóc hâm dở nữa rồi - Ảnh 2.

Duỗi thẳng lại tóc, nhuộm nâu hiền hòa và tất nhiên là không tỉa tót lởm chởm nữa, Sulli đã cuối cùng cũng quay lại với hình ảnh vạn người mê thưở nào. Nhìn đi nhìn lại cũng có khí chất đại tiểu thư nhà tài phiệt, sang chảnh, khí chất! Quả thực, chỉ cần không nổi loạn thì Sulli sẽ luôn ở đỉnh cao nhan sắc. 

Đó là còn chưa kể tới layout makeup cũng trên cả tuyệt vời. Nhẹ nhàng sương sương, cứ nhìn là thấy vấn vương cả đời!!! Sulli đẹp thế này, rồi ai làm lại cô nữa???

Facebook