Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ

Ngày đăng: 21/09/2019

Tiếp bước bộ sưu tập S.C.H.O.O.L – Six Crying Hours Of Our Lives, bộ sưu tập Too Cool For School được lấy cảm hứng từ chính những điều thân thuộc nhất đối với mỗi bạn học sinh: Test (bài kiểm tra),Knowledge (kiến thức),Friendship (tình bạn),Study (học tập) và cả Homework ( bài tập về nhà).

Thế nhưng điểm phá cách, độc đáo khiến cho bộ sưu tập này thật đáng có và phải sở hữu đó chính là: Phản quang 7 màu.

Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ - Ảnh 1.

Phản quang 7 màu là gì?

Là 1 dải màu gồm 7 sắc: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím và khi gặp flash, dải màu ấy sẽ phản chiếu lại, dần dần hòa vào nhau tạo thành ánh sáng cầu vồng huyền ảo.

Trước đây, chất liệu in phản quang đã được áp dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như môi trường, giao thông… nhưng chưa bao giờ chất liệu này lại được đưa lên một chiếc áo đặc thù như áo lớp.

Chính vì vậy, chỉ cần giơ điện thoại lên kết hợp với ánh đèn flash để chụp ảnh, khi ấy những chiếc áo này sẽ lột xác, biến hóa hoàn toàn. Hình in trên áo sẽ tỏa sáng như ánh cầu vồng 1 cách đẹp nhất, rực rỡ nhất.

Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ - Ảnh 2.

Top các tiêu chí tạo nên sự thu hút của một item áo lớp thời trang là: Nổi bật – Đẹp – Độc. Áo lớp phản quang 7 màu ra đời, ngay từ cái tên, đã bao trọn được tiêu chí đầu tiên: Nổi bật rồi.

Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ - Ảnh 3.

Nếu phản quang thường đặc trưng là ánh màu vàng chói sáng thì phản quang 7 màu lại là sự chuyển mình, hòa tan vào nhau tạo thành ánh cầu vồng rực rỡ nhất, nổi bật nhất.

Một hiện tượng thời trang học đường mới

Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ - Ảnh 4.

TEST không chỉ là bài kiểm tra, mà còn có thể hiểu là Too Ez So Take được xử lý đặc biệt, in phản quang 7 màu, vừa tạo cảm giác "mình vẫn ngoan" lại vừa có chút bướng bỉnh trong đó.

Hẳn dạo gần đây không bạn trẻ nào lạ lẫm với dáng áo Oversized và phong cách thiết kế tối giản– Minimalism nữa nhỉ?

Quá hot và xịn rồi.

Thế nhưng ở đây, bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu lại là pha trộn của cả hai điểm sáng này. Cộng thêm với việc kết hợp trên nền 5 màu áo lớp hot nhất hiện nay: Hồng pastel, Xanh cobalt, Tím pastel, Vàng mù tạt và Đen.

Điều đó có nghĩa là gì? 

Nghĩa là không phải nghi ngờ độ đẹp của chiếc áo này nữa! Đích thị là 1 item áo lớp hợp thời rồi!

Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ - Ảnh 5.

Mẫu The Big Ocean of Knowledge lại khá basic và an toàn cho các bạn "học sinh gương mẫu", nhưng bù lại background sóng chữ lại phần nào bộc lộ nội tâm có xíu "nổi loạn" sẵn có trong mỗi học sinh chúng mình, phải không nào?

Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ - Ảnh 6.

Không còn là D2 nhàm chán mà là Dee-High, H9 nghe chán chết giờ phải là Her-Nice mới là chất, C5 nghe "quê" quá, Cee-Fire mới đúng chuẩn.

Bạn chỉ cần mặc cùng một chiếc quần jeans hoặc chiếc váy bò yêu thích, đi cùng đôi sneakers đơn giản là đã có ngay một bộ đồ hợp gu rồi. Tự tin bước xuống phố, dạo chơi cùng với bạn bè bằng 1 bộ outfit cực đỉnh còn gì thích mê hơn nữa.

Bộ sưu tập áo lớp phản quang 7 màu - Khi những giới hạn đặt ra để phá vỡ - Ảnh 7.

Lần đầu tiên, chiếc áo lớp phản quang 7 màu ra đời đưa item này lên một tầm cao mới, không dừng lại ở thời trang nữa, mà là một chiếc áo lớp thời thượng, dẫn đầu xu hướng, không khó hiểu khi giới trẻ săn lùng mẫu áo này ngay từ ngày đầu ra mắt.

Xem nhiều hơn các mẫu áo trong bộ sưu tập áo lớp hoặc những bộ sưu tập đáng có khác tại đây: https://www.facebook.com/dongphucgau.vn/.

Facebook