Black Pink đồng loạt đổi cách makeup, Jennie bất ngờ bị 3 thành viên còn lại lấn át

Ngày đăng: 10/09/2019

So với cách makeup sương sương bình thường của Black Pink thì khi họa mặt kiểu cá tính thế này, Jisoo, Lisa và Rosé sẽ có chút ấn tượng hơn Jennie.

Từ trước đến nay, Jennie luôn được xem là thành viên được ưu ái nhất Black Pink trong khoản đầu tóc, quần áo. Nhưng tới lần chụp ảnh cho tạp chí Jalouse dạo gần đây, vị thế của công chúa YG đã thay đổi. Vì cả nhóm đều đồng loạt đổi cách makeup, làm tóc, Jennie vô tình lại thành người bị những thành viên khác lấn lướt. Vật đổi sao dời là có thật!

So với kiểu makeup sương sương như mọi lần thì rõ ràng, kiểu makeup này giúp 4 cô gái vàng nhà YG "lột xác" ấn tượng hơn, hay ho hơn và cũng thật khó để rời mắt.

Black Pink đồng loạt đổi cách makeup, Jennie bất ngờ bị 3 thành viên còn lại lấn át - Ảnh 2.

Có thể thấy, concept chủ đạo lần này cá tính, mạnh mẽ và có chút nổi loạn hơn kiểu girl crush bình thường. Dù được đánh mắt khá đậm nhưng nhìn tổng thể, Jennie lại không gây bất ngờ vớ Lisa đánh son ghi xám, Rosé buộc tóc hai bên hay "chị đại" Jisoo.

Lần này, stylist không thay đổi quá nhiều trong khoản làm tóc, makeup cho Jennie. Thành thử, nhìn cô nàng vẫn xinh nhưng không thể khiến người ta "Wow" lên một tiếng vì ngỡ ngàng được. Có lẽ, đây cũng là cách để stylist chứng minh mình không hề thiên vị Jennie nữa cũng không chừng.

Vẫn biết là Lisa rất hợp với nhưng phong cách trang điểm, mạnh mẽ nhưng tới lúc cô nàng đánh son ghi xám hoặc nâu đen, hẳn nhiều người vẫn thấy bất ngờ hoặc thậm chí là không nhận ra cũng không chừng. Sau này nếu Lisa solo, stylist cứ tiếp tục áp dụng style này cũng ổn vô cùng.

Rosé cũng là nhân tố gây bất ngờ vì thường thì, cô luôn được makeup trong veo nhẹ nhàng chứ không cá tính và bụi bặm như thế này. Nói không ngoa, trông Rosé như một cô rock chic thứ thiệt.

Hơn tất cả, chị cả Jisoo là người lột xác nhất, mới mẻ nhất vì thường ngày, Jisoo khá bánh bèo nên dân tình vốn nghĩ cô nàng chỉ hợp mấy thứ váy áo bèo nhún hay môi hồng má đỏ dễ thương mà thôi. Chẳng chẳng mấy ai ngờ được cô ăn vận phá cách hơn, tóc buộc cao lại thú vị đến thế. Thậm chí, Jisoo mà giữ nguyên hình tượng này rồi đi casting Harley Quinn thì cũng hợp lý luôn!

Facebook