Black Pink chất thế nên fan cũng chẳng phải dạng vừa: mix đồ siêu đẹp cho idol, thậm chí không thua gì stylist

Ngày đăng: 23/07/2019

Tưởng mix vu vơ nhưng nói thực, các set đồ Blink kết hợp cho Black Pink rất đẹp, rất hợp lí vàn trendy vô cùng.

Người làm sao của chiêm bao là vậy, Black Pink "chất đét" thì fan của họ cũng chẳng phải dạng vừa. Ngoài việc thần tốc bóc mác mọi item mà 4 cô gái diện, Blink còn có tài "lên đồ" cực chất cho thần tượng. Dù đây chỉ là những bản demo thôi nhưng quả thực, nếu có ngày Black Pink thực sự mặc những outfit này thì đúng là không thể chê vào đâu được. 

Nếu stylist của Black Pink đều là những nhân tố vàng trong làng thời trang thì fandom của nhóm cũng chẳng phải ngoại lệ. Không phải vì được idol truyền cảm hứng hay không mà gu thời trang của các Blink cũng không hề tệ. Họ thậm chí còn có thể "lên đồ" chất ơi là chất cho 4 cô gái. Chỉ tiếc là họ không được trực tiếp mix đồ cho Black Pink mà thôi.

Nhìn vào các set đồ Blink làm cho thần tượng, bạn sẽ thấy chúng khá tương đồng với đồ Black Pink hay mặc. Đa phần là những item vừa chất chơi, vừa cá tính nhưng lại xen lẫn cả sự sexy, quyến rũ. Không chỉ đồng đều về màu sắc mà các set đồ này còn nổi bật tương đương nhau. Mỗi set lại có một điểm nhấn riêng, không có set nào là quá nổi hẳn hay quá khác biệt hẳn. Chẳng hạn nếu có ngày Black Pink thật sự mặc thế này, sẽ không còn có ai mắng stylist thiên vị quần áo nữa!

Bên cạnh đó, Blink còn khá am hiểu về ưu/nhược điểm vóc dáng của 4 cô gái nên ghép đồ cũng hợp lý vô cùng. Chẳng hạn như Lisa thì luôn cool ngầu cá tính, Rosé và Jisoo sẽ đặc "bánh bèo" còn Jennie sẽ là sự trung hòa của cả 2 yếu tố trên. Ngoài ra, vì 2 bà chị lớn có chiều cao thấp hơn nên sẽ hay được Blink cho đi giày cao còn nhóm em út gồm Lisa, Rosé đa phần sẽ đi giày bệt hoặc Dr. Martens - thương hiệu mà 2 người khá yêu thích.

Tổng hợp

Facebook