Biết được tần suất nhuộm tóc của Hyo Yeon ai cũng phải công nhận: làm đẹp đúng là vất vả!

Ngày đăng: 17/09/2019

Để giữ được màu tóc luôn đẹp, Hyo Yeon phải tốn khá nhiều công sức đấy.

Cái răng cái tóc là góc idol! Nói cách khác, việc chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ là một trong những yếu tố quyết định, giúp idol hoặc bứt phá nhan sắc, hoặc chìm nghỉm giữa một rừng hoa. Giả như, Hyo Yeon vẫn nhuộm mấy màu tóc tối đen mịt mù thì hẳn, cô đã bị dân tình lãng quên từ lâu lắm rồi. Và nếu, bạn biết được sự kì công trong khoản chăm tóc của "cỗ máy nhảy" nhà SNSD thì bạn sẽ càng phục ý chí làm đẹp của cô nhiều hơn nữa.

Hồi mới hoạt động, Hyo Yeon gần như vô hình trước những thành viên còn lại của SNSD. Nguyên do là bởi ngoại hình cô chưa đủ sáng và điều khiến ngoại hình cô không đủ sáng là vì tóc tai quá tối tăm. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được cải thiện đáng kể từ khi Hyo Yeon kết thân với các tông tóc tẩy sáng, đặc biệt là vàng bạch kim.

Vàng bạch kim thực sự là màu tóc cứu cánh cho Hyo Yeon suốt nhiều năm liền. Nói không ngoa, cô có thể xếp vào top 10 idol Kpop nhuộm màu này đẹp nhất, hợp nhất và nhìn cuốn hút nhất. Cứ thử "lội" lại Instagram của Hyo Yeon mà xem, bạn sẽ thấy những màu nhuộm tối gần như chẳng tồn tại. Dù thay đổi rất nhiều kiểu tóc nào dài nào ngắn, nào xoăn nào thẳng thì có một điều luôn mãi hiện diện trong phong cách của Hyo Yeon: tóc bạch kim.

Tóc bạch kim giống như một bông hoa: rất đẹp nhưng chóng tàn. Thường thì màu tóc chỉ giữ được khoảng 3 tuần đổ về, sau đó, nó sẽ phai ra một tông khác kém nịnh mắt hơn. Cực chẳng đã, cứ 2 tuần, Hyo Yeon lại phải đi nhuộm lại. Đúng, chính xác là 2 tuần nhẽ quý bạn và các vị. Bên cạnh đó, cô còn phải cất công mua nào dầu hấp, nào kem xả, tinh chất... để phục hồi tóc và giữ cho tóc luôn khỏe. Nói tóm lại, làm đẹp khó lắm, không phải chuyện đùa đâu!

Nguồn: Instagram/K.B

Facebook