Biến tấu style 'giấu quần' thành 'không quần', rapper Jessi nhận đủ gạch đá cũng là điều dễ hiểu

Ngày đăng: 20/09/2019

Cách ăn mặc của Jessi quả thực đã chạm đến ranh giới phản cảm rồi chứ chẳng còn là gợi cảm.

Jessi xưa giờ nổi tiếng là người có gu ăn mặc táo bạo, sexy nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Việc cô xuất hiện với những bộ đồ bó sát hay khoét sâu khoe body, thực ra cũng chẳng có gì là lạ nữa và người ta cũng... quen quá rồi. Nhưng tới lần này, sự nhẫn nhại của netizen đã không còn dành cho Jessi nữa, nguyên do là set đồ tưởng không hớ hênh mà hớ hênh không tưởng cô mặc ra sân bay. 

Nếu chỉ nhìn những bức ảnh này, hẳn người ta sẽ chẳng có gì để bàn tán. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là set đồ bình thường, theo style giấu quần mà thôi. 

Nhưng khi Jessi giơ tay lên, dân tình mới thực sự thấy "chướng mắt". Dù có mặc theo kiểu giấu quần, cô đáng lẽ vẫn nên mặc một chiếc quần short đủ dài để che vòng 3, chứ không phải mặc độc nội y như thế này. Đây quả thực đã chạm đến ranh giới phản cảm rồi chứ chẳng còn là gợi cảm chút nào nữa.

1. [+570, -13] Mới sáng ra đã ăn mặc như thế ra đường à?

2. [+487, -15] Trông giống quần lót lắm ấy, cô ấy đang làm gì vậy? Thấy ghê quá. 

3. [+412, -20] Thật ghê rợn. 

4. [+33, -5] Nội y chứ đâu phải quần short đâu... quá đà quá.

5. [+26, -5] Nhìn rất giống quần lót luôn.

6. [+23, -4] Ôi tôi vừa nhìn thấy cái gì thế này.

7. [+17, -3] Thế này thì quá giới hạn rồi nhé.

8. [+16, -0] Đây đúng là set đồ ra sân bay kinh dị nhất tôi từng thấy... sai quá sai. 

9. [+15, -0] Sao cô ấy mặc như thế được nhỉ, tụi trẻ sẽ nhìn vào rồi bắt chước đấy. Vẫn biết là cô ấy thích ăn mặc tự do thoải mái nhưng thế này thì quá đà. 

10. [+13, -0] Đây thậm chí còn không được coi là đồ đi diễn trên sân khấu àm cô ấy vẫn bê nguyên ra sân bay Incheon được hả? Và rồi lên máy bay? Ôi trời ơi.  

Nguồn: Nate

Facebook