Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy 'bô nhếch' hài hước

Ngày đăng: 21/09/2019

Những BTV đã có vô số thủ thuật thời trang để có được diện mạo chỉn chu khi lên hình.

Khi ngắm nhìn những BTV trên TV, hẳn nhiều người trong chúng ta đã phải trầm trồ vì vẻ thanh lịch, chỉn chu hoàn hảo của họ. Vậy nhưng ít ai biết rằng đằng sau vẻ ngoài đẹp đẽ trau chuốt đó, họ cũng có rất nhiều bí mật thời trang bất ngờ.

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 1.

Mới đây nhất BTV Mộng Hoài vừa bật mí bí mật thời trang, khi lên hình thì thanh lịch, chỉn chu đúng chuẩn nàng công sở...

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 2.

... nhưng ai ngờ hóa ra bên dưới nàng BTV lại đi đôi dép bệt xuề xòa, phải đứng trên bục để trông cao hơn và hợp với ống kính.

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 3.

Trước đó Trấn Thành cũng "không đánh mà khai" sự thật đằng sau bộ cánh chỉn chu của anh chàng là phải dùng vô số cặp ghim để bộ suit trông vừa vặn, thẳng thớm.

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 4.

BTV Trúc Mai của Chuyển động 24H cũng từng để lại hình ảnh kinh điển khi để lộ việc dùng cặp để bóp váy cho vừa vặn hơn trên sóng truyền hình.

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 5.

Khi nhìn BTV Hoài Anh lên hình, hẳn nhiều người lầm tưởng cô đang diện bộ áo dài nền nã, thướt tha...

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 6.

... nhưng chẳng ngờ, hóa ra đằng sau đó, cô chỉ diện mẫu áo ngắn mix cùng quần ống rộng và đi chân trần.

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 7.

Hoài Anh chính là BTV rất hay tự bóc mẽ bản thân, diện áo dài thướt tha là vậy nhưng bên dưới lại là quần hoa.

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 8.

Trong một lần khác, phía trên thì diện áo sống lịch lãm, ai ngờ BTV Hoài Anh lại mix cùng quần lửng và đi chân trần.

Bí mật thời trang của các BTV nổi tiếng: đằng sau vẻ ngoài chỉn chu là những khoảnh khắc chữa cháy bô nhếch hài hước - Ảnh 9.

Một hình ảnh kinh điển khác của những anh chàng BTV chính là phía trên thì diện blazer chỉn chu, phía dưới lại diện quần short thoải mái như đang ở nhà.

Facebook