Bí mật bất ngờ của đại mỹ nhân giàu có bậc nhất Philippines: Đi du lịch chỉ dùng trang sức fake

Ngày đăng: 21/09/2019

Heart Evangelista bật mí một điều mà không ai có thể tin nổi.

Mỹ nhân Philippines: Heart Evangelista , người được biết đến là phu nhân thượng nghị sĩ Francis Escudero và là bạn thân của Hà Tăng, là một trong những mỹ nhân có cuộc sống giàu có bậc nhất Philippines. Cô từng khoe tủ đồ hiệu to bằng cả căn nhà với những món đồ xa xỉ nhiều không đếm hết.

Heart Evangelista trở thành hình mẫu phụ nữ trong mơ của phái đẹp toàn châu Á không chỉ bởi cuộc sống hạnh phúc xa hoa khiến ai cũng ngưỡng mộ, mà còn ở gu thời trang hiện đại trẻ trung đi đầu xu hướng. Dù diện những bộ cánh đơn giản nhưng phu nhân Heart không bao giờ quên dát đồ hiệu cũng như nhấn nhá trang sức lấp lánh tô điểm cho mình. Thậm chí cô không đeo một mà mix layer rất nhiều món trang sức lên người.

Bí mật bất ngờ của đại mỹ nhân giàu có bậc nhất Philippines: Đi du lịch chỉ dùng trang sức fake - Ảnh 1.
Bí mật bất ngờ của đại mỹ nhân giàu có bậc nhất Philippines: Đi du lịch chỉ dùng trang sức fake - Ảnh 2.

Cũng như BST túi, giày và trang phục mà Heart sở hữu, công chúng tin rằng những món trang sức lấp lánh mà cô mix tầng tầng lớp lớp lên người cũng đến từ những thương hiệu xa xỉ với mức giá giật mình.

Nhưng thực tế Heart Evangelista lại có cả những món trang sức fake len lỏi trong BST đồ hiệu của mình. "Khi tôi đi du lịch, tôi thường mang theo tất cả các món trang sức hàng fake của mình. Thực ra, đó là bí mật lớn nhất của tôi" - Heart Evangelista bật mí một điều mà không ai có thể tin nổi.

Bí mật bất ngờ của đại mỹ nhân giàu có bậc nhất Philippines: Đi du lịch chỉ dùng trang sức fake - Ảnh 3.
Bí mật bất ngờ của đại mỹ nhân giàu có bậc nhất Philippines: Đi du lịch chỉ dùng trang sức fake - Ảnh 4.

"Thực tế thì tôi rất ngại đi du lịch mà mang trang sức đắt giá, việc này rất không an toàn mà đôi khi còn dễ bị thất lạc. Vậy nên tôi chọn đồ fake để thoải mái di chuyển, đi chơi mà không phải lo lắng điều gì" - Heart Evangelista chia sẻ.

Trang sức cũng như đồ hiệu, Heart có thể rất mê nhưng không phải mẫu người mua sắm vung tay, nếu món đồ không thật sự phù hợp thì cô sẽ không bỏ tiền ra rước về. Món trang sức hay hàng hiệu chỉ là món đồ bạn diện lên người, tô điểm cho phong cách chứ không làm nên tính cách và phong thái của bạn.

Bí mật bất ngờ của đại mỹ nhân giàu có bậc nhất Philippines: Đi du lịch chỉ dùng trang sức fake - Ảnh 5.

Dùng một món đồ fake nhưng bạn vẫn cảm thấy thích, tự tin với chính mình thì nó cũng không thua gì những món đồ đắt giá. Giá trị của món đồ đôi khi là cách bạn nhìn nhận chứ chưa chắc đã là khoản tiền mà bạn bỏ ra để mua nó. Vậy nên Heart thấy không có vấn đề gì với việc đeo trang sức fake, chẳng qua trước giờ cô chưa có cơ hội bật mí mà thôi.

Nguồn: Cosmo

Facebook