Bí kíp để thăng hạng nhan sắc từ hạng B lên hạng A của Angela Baby rất đơn giản: đổi cách makeup

Ngày đăng: 09/07/2019

So với hình ảnh hoàn hảo hiện tại thì trong quá khứ, Angela Baby trông xuống sắc thấy rõ vì chọn những kiểu trang điểm không phù hợp.

Niềng răng, hoặc có thể là phẫu thuật thẩm mỹ, đã đưa Angela Baby từ nhan sắc hạng C lên B. Nhưng để chắp cánh cho cô vươn tới hàng mỹ nhân Cbiz, đẹp đúng chuẩn nhan sắc hạng A thì phải là makeup. Makeup đẹp sẽ giúp bạn "lên hương", tương đương với màn lột xác ngoạn mục của Angela Baby vậy!

Sau khi đã niềng răng (hoặc dao kéo) thành công, Angela Baby quả thực đã khác rất nhiều. Cô xinh hơn trông thấy. Tuy nhiên khi ấy, nhan sắc của Baby vẫn chưa thực sự bứt phá, cô mãi chỉ loanh quanh ở danh hiệu người đẹp hạng B. Lí do rất đơn giản: makeup chưa hợp lý.

Có thể ở thời điểm đó, cách kẻ viền mắt siêu đậm cho cả mí trên mí dưới, kẻ lông mày nhạt hay đánh phấn má đậm là những xu hướng làm đẹp hot hit nhưng rất tiếc, chúng đều không hợp với Angela Baby. Trông cô lúc thì quá già dặn, lúc lại cực diêm dúa, khi thì nhạt nhòa như một cốc nước đun sôi để nguội và đặc biệt là vẫn "còn phèn".

Nhưng layout makeup hiện tại của Angela Baby lại là một câu chuyện khác. Cô tôn thờ kiểu makeup sương sương. Chỉ cần một lớp nền mỏng nhẹ, nhấn nhá thêm vào lông mày, eyeliner đơn giản, mi dài cuốn hút rồi phơn phớt chút son cam đào hoặc hồng đỏ tươi tắn, cô lập tức đạt tới cảnh giới: đỉnh cao nhan sắc. Biết nhấn vào điểm cần nhấn, biết tiết chế những công đoạn không cần thiết, trông Angela Baby lúc nào cũng đẹp tới mức các chị em cũng phải ghen tị.

Kể cả khi Baby "lên tông" hơn một chút với son đỏ đậm, người ta nhìn vẫn thấy hợp lý chứ không còn thấy sến sẩm nóng mắt như thuở xưa cũ. Một vẻ đẹp rất sang, rất khí chất và nhất là rất ra dáng sao hạng A, Angela Baby có được tất cả những điều ấy nhờ vào makeup hợp lý.

Tổng hợp

Facebook