Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua

Ngày đăng: 01/08/2019

Thừa nhận mình là một fan trung thành của đồ dưỡng da châu Á, tổng biên tập tạp chí Allure - Michelle Lee đã chia sẻ những sản phẩm tâm huyết nhất từ trước đến nay của cô.

Là người yêu chăm sóc da, chắc hẳn ai cũng biết hoặc thường xuyên theo dõi Allure - tạp chí về làm đẹp hàng đầu thế giới. Có thể nói rằng, gương mặt nào xuất hiện trên Allure, đấy chính là cái tên đang hot; sản phẩm nào được Allure khen ngợi, nó ngay lập tức bán chạy như tôm tươi. Tổng biên tập hiện tại của Allure, Michelle Lee không chỉ là người luôn cập nhật những sản phẩm làm đẹp mới nhất với tài khoản Instagram 150.000 người theo dõi mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các tín đồ làm đẹp nhờ làn da căng bóng, tươi trẻ của mình.

Michelle Lee là người đầu tiên đưa các người mẫu châu Á lên trang bìa của Allure và cũng không ngần ngại thừa nhận mình là một fan của đồ dưỡng da Hàn Quốc và Nhật Bản. Bản thân cô sở hữu làn da vô cùng khoẻ đẹp và là một "con nghiện" skincare chính hiệu.

Dưới đây là 8 món mỹ phẩm châu Á mà Michelle Lee đánh giá rất cao, không bao giờ thiếu trên bàn trang điểm và túi xách của cô.

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 2.

Koh Gen Do Maifanshi Aqua Foundation (Giá gốc: 1.628.000 VNĐ): "Koh Gen Do Maifanshi Aqua Foundation là một kiệt tác của Nhật Bản. Nó như tan chảy vào da vậy".

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 3.

AmorePacific Moisture Bound Rejuvenating Eye Treatment Gel (Giá gốc: 1.977.000 VNĐ): "Tôi thích sản phẩm này cực kì vì nó thấm nhanh và giải quyết được tình trạng mắt gấu trúc của tôi".

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 4.

Laneige Lip Glowy in Berry (Giá gốc: 349.000 VNĐ): "Đây là một loại son dưỡng có tông màu nhạt rất tự nhiên, giúp đôi môi sáng khỏe, căng mọng".

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 5.

Shangpree Marine Energy Eye Mask (Giá gốc: 698.000 VNĐ): "Tôi thường để những miếng mặt nạ mắt này vào tủ lạnh để khi đắp cho cảm giác sảng khoái và tăng khả năng trị quầng thâm hơn".

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 6.

Mizon Snail Repair Intensive Ampoule (Giá gốc: 628.000 VNĐ): "Ban đầu, khi mới nghe về sản phẩm này tôi cũng đặt ra rất nhiều hoài nghi. Nhưng tại Hàn Quốc, nhờn ốc sên là một thành phần dưỡng da nổi tiếng. Quả thật, chỉ sau một đêm, da tôi đã hoàn toàn ngậm nước và mịn màng hơn bao giờ hết".

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 7.

Then I Met You Cleansing Duo (Giá gốc: 1.581.000 VNĐ): "Bộ đôi tẩy trang Then I Met You Cleansing Duo đã thay đổi thói quen làm sạch da của tôi. Đặc biệt là sáp tẩy trang chứa dầu cam quýt siêu thơm loại bỏ sạch sẽ mọi loại mascara cứng đầu nhất".

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 8.

Glow Recipe Avocado Melt Retinol Sleeping Mask (Giá gốc: 1.140.000 VNĐ): "Với dầu quả bơ, matcha và acid polyhydroxy tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, mặt nạ ngủ này sẽ cải thiện kết cấu da rõ rệt chỉ sau một đêm".

Bí kíp đằng sau làn da căng bóng của vị tổng biên tập quyền lực này là loạt mỹ phẩm Nhật, Hàn mà nàng nào cũng nên thử qua - Ảnh 9.

Peach & Lily Glass Skin Refining Serum (Giá gốc: 907.000 VNĐ): "Tôi không bao giờ quên bước này trong chu trình dưỡng da của mình: bơm loại serum ngọt ngào tràn đầy Hyaluronic Acid và Niacinamide này ra tay, vỗ nhẹ lên da rồi mới dùng kem dưỡng ẩm".

Nguồn: Allure

Facebook