Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ

Ngày đăng: 31/08/2019

Giờ thì dân tình lại thi nhau "tư vấn" xem Ngọc Trinh nên chưng diện đôi giày này như thế nào!

Ngọc Trinh nổi tiếng là "yêu nữ hàng hiệu" sắm đồ hiệu không tiếc tiền. Những mẫu túi bé bằng bàn tay chỉ đủ đựng thỏi son,  những đôi giày đắt đỏ nhưng lại không có tính ứng dụng vẫn được cô nàng sắm sửa đều đặn bất chấp đúng sai.

Cũng vì vậy nên mỗi khi có một món đồ độc lạ, dân tình sẽ ngay lập tức nghĩ đến Ngọc Trinh. Mới đây khi đôi giày nơ siêu to khổng lồ như "quét đất" của nhà mốt Monroe Ballerine được trình làng, nhiều người cũng thi nhau réo tên Ngọc Trinh để xem liệu cô có mua được thiết kế gần 60 triệu này không.

Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ - Ảnh 1.

Và chẳng để dân tình thắc mắc, Ngọc Trinh đã có ngay câu trả lời siêu ngầu. Hóa ra cô nàng cũng đã tăm tia thiết kế này và định mua, nhưng phải tội lại chưa biết đi vào dịp nào. Vậy mới thấy quả là tội cho Trinh, tiền sắm hàng hiệu thì Trinh không thiếu, chỉ khổ cái là sắm nhiều quá lại đi không hết hoặc không biết đi vào dịp nào.

Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ - Ảnh 2.

Trinh không ngại sắm đồ hiệu, Trinh chỉ ngại không biết đi dịp nào!

Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ - Ảnh 3.

Dân tình cũng được phen rôm rả tư vấn "yêu nữ hàng hiệu" cách chưng diện giày hiệu sao cho "chanh sả" nhất.

Tất nhiên cũng có thể đó chỉ là câu nói "làm màu" của Trinh, còn việc Trinh có mua hay không thì hãy để thời gian trả lời. Tuy nhiên khi nhìn lại những chiến tích sắm hàng hiệu, những đôi giày đắt đỏ của cô nàng thì cũng nhiều khả năng là vào 1 ngày đẹp trời nào đó, Trinh sẽ sắm đôi giày nơ quét đất này về để chưng diện cho vui chăng.

Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ - Ảnh 4.

Ngọc Trinh sở hữu BST giày hiệu đồ sộ từ những thương hiệu đắt đỏ như YSL, Christian Louboutin, Louis Vuitton, Dior...

Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ - Ảnh 5.

Chỉ riêng giày hiệu đã được cô nàng xây riêng một ngăn tủ để đựng, ước tính số giày hiệu của Ngọc Trinh có giá khoảng 5 tỷ đồng, vậy nên một đôi giày 60 triệu thì có nhằm nhò gì.

Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ - Ảnh 6.

Đôi giày không gót của Giuseppe Zanotti có giá 56 triệu được Ngọc Trinh sắm về nhưng còn chưa đi lần nào.

Bị dân mạng thách đố chán chê, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời về việc sắm đôi giày nơ “quét đất” gần 60 triệu VNĐ - Ảnh 7.

Đã mua hàng hiệu là phải theo lố, Ngọc Trinh quả là "yêu nữ hàng hiệu" khó ai bì kịp trong showbiz Việt.

Facebook