Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy 'hở hang' cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần

Ngày đăng: 26/09/2019

Công nương Meghan lại tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng không nhỏ trong giới thời trang.

Còn nhớ cách đây vài hôm, trong chuyến công du đến Nam Phi, công nương Meghan Markrle đã chọn diện mẫu váy họa tiết màu đen nữ tính và thoải mái. Tuy nhiên váy có thiết kế cổ chữ V, chân váy xẻ phóng khoáng, trong những khoảnh khắc nhảy múa vô tình, công nương Meghan đã vô tình để lại hình ảnh bị đánh giá là hớ hênh, phản cảm.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 1.

Công nương Meghan và hoàng tử Harry khi tham dự một sự kiện ở Nam Phi.

Mẫu váy cổ chữ V xẻ sâu khiến công nương Meghan để lại một số khoảnh khắc lấp ló vòng 1, bị dân tình chê hớ hênh, phản cảm.

Tuy nhiên bị chê phản cảm thì đã sao, nhờ hiệu ứng của công nương Meghan Markle mà dân tình đã nhanh chóng tìm mua mẫu váy này đến cháy hàng sạch và thậm chí thiết kế này còn được rao bán lại trên Ebay với mức giá đắt gấp 10 lần.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 3.

Được biết đây là mẫu váy của nhà mốt Mayamiko có giá gốc 69 Bảng ~ 1,9 triệu đồng.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 4.

Nhưng sau khi được công nương Meghan khoác lên, mẫu váy này đã nhanh chóng được tìm mua đến cháy hàng.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 5.

Trên Amazon, thiết kế này được bán với giá đắt gấp 10 lần, vào khoảng 18 triệu đồng.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 6.

Một nhà bán lẻ khác cũng bán lại mẫu váy này với giá đắt gấp gần 3 lần so với váy gốc.

Như vậy là dù bị chê bai thì Meghan Markle vẫn là tượng đài phong cách được nhiều người học tập theo. Đây cũng không phải lần đầu tiên Meghan Markle chứng minh sức hút thời trang không thua kem chị dâu Kate, nhiều bộ trang phục cô mặc trước đó cũng từng được dân tình tìm mua đến cháy hàng.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 7.

Mẫu váy đơn giản của Goat mà công nương Meghan Markle đã mặc tại sự kiện mừng sinh nhật 70 tuổi của Thái tử Charles đã nhanh chóng hết hàng chỉ sau vài giờ diễn ra sự kiện.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 8.

Mẫu váy đơn giản cô đã mặc tại giải đấu từ thiện Audi Polo Challenge 2018 cũng nhanh chóng được nhiều người tìm mua đến cháy hàng trong thời gian ngắn.

Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 9.
Bị chê phản cảm, Meghan Markle vẫn khiến mẫu váy hở hang cháy hàng, dân tình tranh nhau mua với giá đắt gấp 10 lần - Ảnh 10.
Nhiều trang phục khác của công nương Meghan đều được dân tình "điều tra" và tìm mua hết veo, đem lại doanh thu tăng vọt cho nhãn hàng.
Facebook