Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí!

Ngày đăng: 15/07/2019

Hàng loạt chuyên trang thời trang uy tín nhất thế giới như Vogue, Elle, Harper's Bazaar, Marie Clare... đều đã bị "đốn gục" bởi bộ cánh siêu táo bạo mà NTK Công Trí dành riêng cho Beyonce trên thảm đỏ công chiếu bộ phim điện ảnh " The Lion King".

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi đón nhận một thông tin tốt lành vào buổi sáng thứ Hai?

Đó là khi một siêu sao như Beyonce diện trên mình thiết kế siêu gợi cảm và đẳng cấp đến buổi công chiếu phim điện ảnh "The Lion King", chinh phạt mọi chuyên trang thời trang uy tín nhất thế giới, và cuối cùng thì bạn nhận ra rằng nữ huyền thoại sống ấy có một sự lựa chọn rất quen tai với mình: NTK Công Trí.

Beyonce cùng chồng - rapper Jay Z đã "quét sạch" thảm đỏ ngày công chiếu phim tại London với thời trang đẳng cấp. Nữ danh ca diện chiếc đầm xẻ tà tít đến tận hông từ chất liệu metallic organza, tuy gợi cảm quá đỗi nhưng lại không có bất kỳ sự cố "lộ hàng" nào.

Phải vậy. Ngay khi sải bước trên thảm đỏ tại Quảng trường Leicester - vốn được tán tụng là Thánh đường của nghệ thuật thứ 7 - Beyonce đã khiến từ báo giới đến công chúng phải nín thở với đường xẻ tà cao tít quá hông trên chiếc đầm màu vàng mù tạt sang trọng. Vogue cũng không quên đề tên NTK Việt Nam trong bài viết về hào quang thời trang chói lóa của nữ danh ca.

Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí! - Ảnh 2.

Vogue khẳng định rằng Beyonce và Công nương Meghan là hai cái tên chói sáng nhất về khoản thời trang tại sự kiện đình đám này.

Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí! - Ảnh 3.

Cái tên Công Trí đã được Vogue nhắc đến khi mô tả về bộ cánh mỹ miều của Beyonce.

Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí! - Ảnh 4.

Tiếp đó là hàng loạt chuyên trang khác phải "nín thở" vì bộ cánh của Beyonce như Harper's Bazaar...

Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí! - Ảnh 5.

Elle

Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí! - Ảnh 6.

Marie Clare

Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí! - Ảnh 7.

... hay The Sun. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng vĩ đại của Beyonce cũng như kỳ tích tuyệt vời từ NTK Công Trí.

Liên hệ với NTK Công Trí, anh tiết lộ rằng chính ekip của Beyonce đã liên hệ để được gặp trực tiếp đại diện của anh tại Mỹ nhằm bàn bạc về ý tưởng cho thiết kế đặc biệt này. Anh cũng biết rõ rằng sáng tạo đặc biệt đó sẽ được giọng ca "Information" diện tại buổi công chiếu phim tại London.

Thiết kế được hoàn thiện trong 3 ngày bởi 3 người thợ lành nghề nhất trong team Công Trí, cộng thêm thời gian vận chuyển đến Mỹ là mất trọn 1 tuần. Điều may mắn là trang phục được may hoàn hảo theo số đo của Beyonce và không phải chỉnh sửa thêm bất kỳ chi tiết nào.

Beyonce khiến cả thế giới nín thở với một chiếc đầm xẻ tít đến tận hông, và đó là sáng tạo của NTK Công Trí! - Ảnh 8.

Công Trí trở thành NTK mới của giới siêu sao tại Hollywood. Trước Beyonce, các sáng tạo của anh từng được diện bởi Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani...

Và thật khó tin khi một thiết kế đẳng cấp thế này chỉ mất vỏn vẹn 3 ngày để hoàn thành.

Chắc hẳn nhiều người sẽ tự hỏi rằng làm thế nào để cái tên Beyonce và Công Trí được kết nối với nhau? Về phía mình, NTK Công Trí khẳng định rằng anh không phải mất bất kỳ một khoản phí nào để mời mọc nữ diva diện sáng tạo của mình. "Tôi rất may mắn khi không phải chi trả khoản cát-xê nào cho các ngôi sao quốc tế để họ mặc trang phục của mình. Họ hoàn toàn ủng hộ và giúp đỡ tôi", Công Trí chia sẻ.

Với kỳ tích này, lại một lần nữa Công Trí xứng đánh với cái danh "Người anh cả của làng mốt Việt"!

Facebook