'Bê' đôi môi nhăn nheo quảng cáo son lì, Kim Kardashian bị netizen chê bôi sản xuất son gì mà khô như ngói

Ngày đăng: 18/08/2019

Xem clip quảng cáo son mới nhất của KKW Beauty, nhiều cư dân mạng đã kết luận rằng dòng son này khô như ngói và khuyên Kim nên thay đổi công thức.

Không chỉ riêng cô út Kylie Jenner với đế chế tỷ đô Kylie Cosmetics, thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty của Kim Kardashian cũng rất ăn nên làm ra với tốc độ ra sản phẩm mới đều như vắt chanh. Mới đây nhất, KKW Beauty đã ra mắt bộ sưu tập son môi và phấn mắt dạng lì Mattes Collection lấy cảm hứng từ phong cách trang điểm đặc trưng của thập niên 90. Hiện bộ sưu tập này đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng làm đẹp Âu Mỹ.

Thương hiệu mỹ phẩm của Kim Kardashian vừa ra mắt Mattes Collection với phấn mắt, son môi và chỉ kẻ môi dạng lì lấy cảm hứng từ phong cách trang điểm đặc trưng của thập niên 90.

Trên Instagram cá nhân, Kim rất chăm chỉ quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mới của mình. Nhưng dường như bất cứ thứ gì có liên quan đến người đẹp siêu vòng 3 cũng có thể trở thành drama, bằng chứng là đoạn clip quảng cáo son tưởng chừng chẳng có gì để nói cũng bị cư dân mạng nói ra nói vào.

Trong một số clip ngắn quảng bá cho sản phẩm son thỏi lì thuộc Mattes Collection, đích thân Kim đã làm người mẫu và thị phạm luôn màn đánh son. Trong đó, cặp môi của người đẹp 38 tuổi trông khá khô, lộ nhiều vân môi. Thấy vậy, nhiều cư dân mạng đã vin ngay vào điều này để kết luận rằng dòng son mới của cô nàng khô như ngói và khuyên cô nên thay đổi công thức.

Xem những hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã chê son thỏi của KKW Beauty khô như ngói.

Bê đôi môi nhăn nheo quảng cáo son lì, Kim Kardashian bị netizen chê bôi sản xuất son gì mà khô như ngói - Ảnh 3.

Một số bình luận của cư dân mạng về son mới của Kim: "Môi cô trông khô và như sắp nứt ra vậy. Cô nên đổi công thức của dòng son môi này đi, loại nào mà không làm khô môi ấy", "Tôi cũng nghĩ y hệt như vậy", "Tôi cứ tưởng tôi là người duy nhất để ý đến điều đó".

Quả thực là môi của Kim trong đoạn clip quảng cáo son trông rất khô và nhăn nheo nhưng bấy nhiêu chưa đủ để khẳng định son môi KKW Beauty gây khô môi. Trên thực tế, làn môi tự nhiên của Kim vốn đã sẵn lộ rõ khá nhiều vân môi và những ai thường xuyên theo dõi hình ảnh của cô đều không xa lạ gì với điều này. 

Bê đôi môi nhăn nheo quảng cáo son lì, Kim Kardashian bị netizen chê bôi sản xuất son gì mà khô như ngói - Ảnh 4.

Làn môi tự nhiên của Kim vốn lộ rõ khá nhiều vân môi.

Ngoài ra, trong những clip quảng cáo khác của son môi KKW Beauty, môi của người mẫu trông vẫn rất mịn màng, không hề nhăn nheo như môi của Kim. 

Son lì của KKW Beauty trên môi người mẫu trông không hề khô nhăn nheo như môi Kim.

Đó là chưa kể trước nay gần như chưa có khách hàng nào phàn nàn về chất lượng son KKW Beauty, phần lớn đều nhận xét chất son rất mịn mượt, nhẹ môi và không hề gây khô môi. Vậy nên có thể kết luận rằng môi của Kim trông khô như ngói là... tại môi của cô nàng chứ cây son chẳng hề có tội tình gì.

Bê đôi môi nhăn nheo quảng cáo son lì, Kim Kardashian bị netizen chê bôi sản xuất son gì mà khô như ngói - Ảnh 6.

Son môi nói riêng và BST Mattes Collection nói chung đã nhận được rất nhiều lời khen của các tín đồ làm đẹp. Hiện một số sản phẩm đã cháy hàng chỉ sau một thời gian ngắn mở bán.

Facebook