Bày tỏ sự thất vọng khi mua son hi-end giá gần 2 triệu đồng, nàng blogger được ủng hộ rào rào vì giúp chị em khỏi phí tiền

Ngày đăng: 09/08/2019

Dù mang nhiều hứa hẹn hấp dẫn nhưng thỏi son bóng đắt đỏ này lại không được như kỳ vọng.

Phái đẹp luôn có vô số lý do để mua son, và họ cũng chẳng tiếc tiền mua những thỏi son đắt đỏ nhất. Mới đây, thỏi son dưỡng của La Mer chính là item làm mưa làm gió đang được dân tình thi nhau sắm sửa ráo riết dù mức giá của nó không rẻ chút nào khi lên tới 75$ ~ 1,8 triệu đồng.

Bày tỏ sự thất vọng khi mua son hi-end giá gần 2 triệu đồng, nàng blogger được ủng hộ rào rào vì giúp chị em khỏi phí tiền - Ảnh 1.
Bày tỏ sự thất vọng khi mua son hi-end giá gần 2 triệu đồng, nàng blogger được ủng hộ rào rào vì giúp chị em khỏi phí tiền - Ảnh 2.

Thỏi son mà chúng ta đang nói đến là The Lip Volumizer của La Mer hứa hẹn là sự tích hợp giữa son dưỡng và son bóng khi vừa giúp nuôi dưỡng môi lại giúp môi trông đầy đặn, quyến rũ hơn. Thành phần sản phẩm có chứa tinh chất tảo biển giúp nuôi dưỡng và bổ sung độ ẩm cho da, tinh chất chiết xuất từ trà giúp chống oxy hóa cùng với các khoáng chất và collagen tự nhiên giúp môi trông đầy đặn hơn.

Chính vì những lời hứa hẹn thần kỳ đó mà nhiều công nàng chẳng ngại bỏ gần 2 triệu đồng để sắm sửa thỏi son bóng có dung tích chỉ 7ml. Vậy nhưng không phải ai cũng hài lòng về sản phẩm này, minh chứng như cô nàng blogger Brie Wise dưới đây.

Youtube: @Brie Wise

Brie Wise cũng bị hấp dẫn bởi những lời hứa hẹn thần kỳ của thỏi son bóng này nên đã sắm một thỏi cho bằng chị bằng em. Tuy nhiên sau khi sử dụng cô nhận thấy sản phẩm này thực sự không đáng tiền vì 3 lý do chính:

1. Bao bì, nắp nhựa thiếu sang trọng

Dù nhìn rất bóng bẩy nhưng khi cầm trên tay, Brie nhận thấy thỏi son này có phần nắp làm bằng nhựa trong nên khá "rẻ tiền", không tạo cảm giác sang trọng khi dùng.

2. Chất son không đặc biệt, giống như Vaseline

Với nhiều lời hứa hẹn về những thành phần thần kỳ nhưng thực tế khi thoa thỏi son bóng này lên môi, Brie nhận thấy chất son khá bóng, dính và nặng nề chẳng khác gì Vaseline bình dân.

3. Không giúp làm môi căng mọng như quảng cáo

Cuối cùng, thỏi son này cũng khiến Brie thất vọng khi không thể làm môi căng đầy như quảng cáo. Sau khi dùng cô thấy môi không có quá nhiều khác biệt.

Sau khi dùng, môi không có quá nhiều khác biệt (Youtube: @Brie Wise)

Bày tỏ sự thất vọng khi mua son hi-end giá gần 2 triệu đồng, nàng blogger được ủng hộ rào rào vì giúp chị em khỏi phí tiền - Ảnh 5.

Bên dưới bài đăng của Brie, rất nhiều người phải cảm ơn cô nàng vì đã giúp họ tiết kiệm kha khá cho thỏi son đắt đỏ này: Cảm ơn vì đã giúp tôi tiết kiệm 60 Euro/Cám ơn đã giúp tôi tiết kiệm tiền.

Bày tỏ sự thất vọng khi mua son hi-end giá gần 2 triệu đồng, nàng blogger được ủng hộ rào rào vì giúp chị em khỏi phí tiền - Ảnh 6.

Ngoài ra trên Sephora cũng có nhiều bình luận thẳng thừng cho thỏi son này 1/5 sao: Không được như kỳ vọng. Nó chỉ ở trên môi khoảng 5 phút và không giúp môi tôi trông căng mọng, bỏng bẩy hơn chút nào/Không đáng tiền/Nó khiến môi tôi bị đỏ và kích ứng...

Bên cạnh những review chê thì cũng có một vài review dành lời khen ngợi cho thỏi son này. Dẫu biết khi 1 sản phẩm được tung ra thì ắt có khen và chê nhưng đây có lẽ là minh chứng điển hình cho thấy mức giá cao chưa chắc đã bảo đảm 100% cho chất lượng.

Facebook