Bắt trào lưu beatbox của FUNG LA cực nhanh, giới trẻ trổ tài cover cực ngầu với son

Ngày đăng: 11/09/2019

Thử đo độ bền màu của son qua ăn uống xưa rồi, để FUNG LA chỉ các nàng một cách vừa ngầu lại vừa lạ để test cây son của mình nhé!

Son là chân lý muôn thuở đối với đám con gái, thiếu gì thì thiếu chứ thiếu son là lãnh ngay câu thần chú "lúc đi hết mình lúc về hết hồn" bởi thế độ bền màu là một tiêu chí vô cùng quan trọng khi chọn son. Trước đây son được công nhận là bền màu thì phải "sống sót" qua thử thách ăn uống của tín đồ làm đẹp, thế nhưng FUNG LA đã khiến rất nhiều người thích thú khi nâng cấp bài test lên một tầm cao mới đó là beatbox. Không chỉ độc mà còn khiến cô nàng thể hiện được độ cool ngầu của mình nữa. Beatbox là môn nghệ thuật sử dụng miệng, giọng để mô phỏng âm thanh của bộ gõ. Sử dụng miệng, môi, lưỡi và giọng nói để tạo ra âm thanh tưởng như đến từ một dàn nhạc cụ phức tạp.

Son kem lì nhẹ môi - Son nhẹ như mây, hát hay tuyệt đỉnh

Thỏi son nào đã sống sót qua vũ điệu âm nhạc cực chất này của FUNG LA. Đó chính là thỏi son kem lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte của thương hiệu mỹ phẩm đình đám Maybelline New York. Đây là bộ sưu tập son Nude mới nhất cùng 8 màu son thời thượng, phù hợp với mọi tông da của các cô nàng châu Á. Điều khiến BST này trở nên nổi bật nằm ở chất son Sensational Liquid Matte tiệp trên môi nhưng vẫn mang đến cảm giác siêu nhẹ trên môi. Với hạt phấn siêu mịn, chất son mang lại hiệu ứng nhẹ như khi bạn đang để môi trần – không dính, không để lộ vân môi, không gây khô môi. Điều này đã được cô nàng FUNG LA test thử qua màn beatbox cực ngầu, dù thế nào thì màu son vẫn rất bền và không hề phai chút nào. Phải công nhận là chất son chuẩn lì, mềm mượt, không gây bết dính và đặc biệt nhẹ đến mức cô nàng xinh đẹp Fung La có thể thỏa sức hát ca, beatbox tuyệt đỉnh!

Bắt trào lưu beatbox của FUNG LA cực nhanh, giới trẻ trổ tài cover cực ngầu với son - Ảnh 2.
Bắt trào lưu beatbox của FUNG LA cực nhanh, giới trẻ trổ tài cover cực ngầu với son - Ảnh 3.

Bài test độ bền màu son của FUNG LA quá chất đến nỗi các bạn trẻ thi nhau khoe tài vũ đạo, lipsync beatbox cực đỉnh trên nền nhạc beatbox của Maybelline New York tại Tik Tok. Ngay sau đấy, đây nhanh chóng trở thành một trào lưu mới thu hút rất nhiều người tham gia, bạn chỉ cần gõ hashtag #sonnhebeatbox trên Tik Tok thì sẽ hiện ra một loạt các video clip rất dễ thương. Các bạn trẻ không chỉ tha hồ thể hiện cá tính bằng việc quay những video ngắn tham gia vào trào lưu mới này mà hơn hết, nơi đây còn giúp phát hiện rất nhiều gương mặt hot girl thế hệ mới vô cùng xinh xắn.


Dù sinh sau đẻ muộn sau nhiều dòng son kem lì khác nhưng BST Maybelline New York Color Sensational Liquid Matte lại được lòng rất nhiều cô gái. Beatbox hay ăn uống thế nào thì cũng không cần lo lắng trôi son, vậy mới thấy thỏi son kem lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte quả là một item đình đám, đảm bảo bền màu từ sáng tới tối màu lại đẹp ngất ngây đảm bảo bất cứ cô gái nào cũng nên đầu tư.

Mua ngay tại đây.

Facebook