Bất ngờ chưa: Không phải trang phục, bản vẽ này sẽ là điều bí mật mà NTK Công Trí mang đến NYFW 2019

Ngày đăng: 08/09/2019

Trước giờ G tham dự New York Fashion Week 2019, NTK Công Trí bất ngờ hé lộ bản phác thảo thiết kế nước hoa phiên bản giới hạn kết hợp với thương hiệu thuần Việt - Miss Saigon.

Mới đây, NTK Công Trí đã bất ngờ công bố hình ảnh vẽ phác thảo thiết kế phiên bản nước hoa giới hạn kết hợp với thương hiệu Miss Saigon. Được lấy cảm hứng từ những nét đẹp và giá trị văn hoá Việt Nam, dù chưa xuất hiện nhưng dòng sản phẩm vẫn ngay lập tức nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ.

Bất ngờ chưa: Không phải trang phục, bản vẽ này sẽ là điều bí mật mà NTK Công Trí mang đến NYFW 2019 - Ảnh 1.

Thông qua đoạn video, có thể thấy rõ sự nghiên cứu kỹ lưỡng của NTK Công Trí khi tỉ mẩn cân nhắc lựa chọn chất liệu, màu sắc cũng như căn đo từng chiều dài, chiều rộng để tạo ra chiếc vỏ hộp phù hợp với thiết kế chai nước hoa gốc vô cùng thời thượng và hiện đại được biến tấu dựa trên nền tảng áo dài Việt của Miss Saigon.

Bất ngờ chưa: Không phải trang phục, bản vẽ này sẽ là điều bí mật mà NTK Công Trí mang đến NYFW 2019 - Ảnh 2.
Bất ngờ chưa: Không phải trang phục, bản vẽ này sẽ là điều bí mật mà NTK Công Trí mang đến NYFW 2019 - Ảnh 3.

Đặc biệt, không chỉ tham gia thiết kế vỏ hộp, NTK Công Trí còn tận tay chăm chút lựa chọn mùi hương riêng biệt kết hợp cùng nhà sáng tạo nước hoa Hamid Merati Kashani từ Firmenich – nhà điều hương hàng đầu thế giới cho sản phẩm lần này. Với chủ điểm hoa Floral, phiên bản giới hạn là tổng hợp mùi hương đa tầng độc đáo, được hòa quyện giữa các nốt hương của trái chín mọng hòa với hương hoa hồng, hoa trắng trong vườn, bao bọc bởi nước dừa, gỗ ấm, xạ hương đầy gợi cảm. Ví như một "quý cô Sài Gòn" phảng phất phong vị dân dã nhưng cũng không kém phần táo báo và quyến rũ của thành thị.

Bất ngờ chưa: Không phải trang phục, bản vẽ này sẽ là điều bí mật mà NTK Công Trí mang đến NYFW 2019 - Ảnh 4.
Bất ngờ chưa: Không phải trang phục, bản vẽ này sẽ là điều bí mật mà NTK Công Trí mang đến NYFW 2019 - Ảnh 5.

Được biết, sản phẩm sẽ được NTK Công Trí mang đến tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019 vào ngày 9/9 tới đây và nó sẽ như một món quà đặc biệt dành tặng cho bạn bè quốc tế và những khách mời đến tham dự buổi biểu diễn.

Bất ngờ chưa: Không phải trang phục, bản vẽ này sẽ là điều bí mật mà NTK Công Trí mang đến NYFW 2019 - Ảnh 6.

Với quyết định táo bạo lựa chọn thương hiệu thuần Việt đồng hành cùng mình trong quá trình chinh phục đấu trường thời trang quốc tế, NTK Công Trí đã cho thấy khát khao truyền tải vẻ đẹp và tinh hoa văn hóa phương Đông đến thế giới. Cũng như lời hứa về sự đồng hành cùng Miss Saigon trong hành trình thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng "hàng ngoại" của người tiêu dùng Việt thông qua những sản phẩm mùi hương chất lượng cao, tinh tế và đầy đẳng cấp.

Facebook