Bảo Thanh 'đụng' Á hậu Tường San: Hơn 10 tuổi và chân chẳng dài bằng, nhưng đàn chị nào có kém cạnh?

Ngày đăng: 26/08/2019

Chiếc đầm vàng duyên dáng vừa được Á hậu Tường San diện khi du lịch cùng gia đình vốn đã song hành cùng diễn viên Bảo Thanh tại buổi giao lưu đoàn phim "Về nhà đi con" hơn nửa tháng trước.

Từng bị xa lánh vì là một trong những sắc màu chói chang nhất lại dễ thành sến và quê, ấy thế mà những chiếc đầm vàng như lên ngôi bá chủ vào năm 2019 này. Sắc vàng óng ả rực rỡ hiện diện khắp từ thời trang street style cho đến thảm đỏ, tôn vinh gấp bội nhan sắc thanh xuân của phái đẹp.

Cũng bởi những chiếc đầm vàng thống trị mọi nẻo đường nên đâm ra có đôi sự vụ "đụng hàng" thú vị, chẳng hạn như giữa Á hậu Tường San và Diễn viên Bảo Thanh.

Bảo Thanh đụng Á hậu Tường San: Hơn 10 tuổi và chân chẳng dài bằng, nhưng đàn chị nào có kém cạnh? - Ảnh 1.

Vốn mang vẻ đẹp điển hình của con gái Hà thành, Á hậu Tường San được công chúng khen ngợi hết mực kể từ khi đăng quang tại Miss World Vietnam 2019.

Chuyến du lịch mới đây của Tường San cùng cả gia đình càng khiến cô nàng được yêu mến hơn khi mọi thành viên đều ăn mặc ton-sur-ton cùng nhau trên sắc vàng. Riêng Tường San chọn cho mình trang phục nữ tính nhất với kiểu đầm xòe chữ A tô điểm bởi phần vai bồng xếp tầng lãng mạn.

Bảo Thanh đụng Á hậu Tường San: Hơn 10 tuổi và chân chẳng dài bằng, nhưng đàn chị nào có kém cạnh? - Ảnh 3.

Chiếc đầm này vốn từng quen mắt công chúng khi được Bảo Thanh - ngôi sao của "Về nhà đi con" diện tại buổi giao lưu ngày 10/8 vừa qua.

Bảo Thanh đụng Á hậu Tường San: Hơn 10 tuổi và chân chẳng dài bằng, nhưng đàn chị nào có kém cạnh? - Ảnh 4.

Hơn Tường San đến 10 tuổi nhưng với vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt rạng ngời, trông Bảo Thanh chẳng hề kém cạnh chút nào.

Bảo Thanh đụng Á hậu Tường San: Hơn 10 tuổi và chân chẳng dài bằng, nhưng đàn chị nào có kém cạnh? - Ảnh 5.

Sánh đôi bên Quốc Trường lịch lãm trong bộ vest trắng, hình ảnh cặp đôi tái hiện phần nào sự lãng mạn ngọt ngào xuyên suốt bộ phim truyền hình đình đám.

Bảo Thanh đụng Á hậu Tường San: Hơn 10 tuổi và chân chẳng dài bằng, nhưng đàn chị nào có kém cạnh? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nếu Tường San chọn kiểu tóc thắng để xõa rất hợp tình hợp cảnh thì Bảo Thanh lại thể hiện nét thanh lịch qua tóc búi. Để phân bì thì quả khó để chọn xem ai mới mặc chiếc đầm vàng này đẹp hơn.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook