Bạn mang gì cho mùa “Back to school”

Ngày đăng: 17/08/2019

Converse trở thành đôi giày quốc dân từ những năm gần đây nên không thể không đưa vào danh sách nhưng lần này và ở đây chúng ta sẽ đi sâu hơn về chúng, cùng điểm danh những đôi Converse lên kệ mới nhất trong thời gian gần đây để đề xuất mua đôi nào để phù hợp outfit tựu trường của dân mê giày.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 1.

Converse Chuck Taylor All Star Classic

Không bàn nhiều về đôi giày ai cũng biết là đôi nào này nữa. Là nhân vật "auto" cool khi mix với cả áo dài, là sự chọn lựa cho những ai ghiền "low-key", Converse Chuck Taylor All Star huyền thoại sẽ xuất hiện trong bộ phim "Sự xâm lược của loài Sneaker?" mùa này nữa không?

Giá: 1.300.000 – 1.400.000 VNĐ.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 2.

Nguồn : @hariwon

Ngoài Chuck Taylor Classic thì mỗi mùa họ còn có Seasonal Chuck Taylor và mới nhất chính là We Are Not Alone pack.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 3.

Nguồn : @792td__ @Rjn_21

Converse Chuck 70 Classic

Là thành viên cấp cao về tính giá trị thương hiệu, sớm thoát khỏi cái bóng to lớn Chuck Taylor thì Converse đã thông minh trải thảm đỏ cho 1 item street-wear, nâng cấp chúng lên sàn catwalk. Chuck 70 của chúng ta sở hữu độc quyền label đen và đế ngoài vintage riêng, chất liệu canvas cao cấp được gia công chỉ nổi, insole được làm bằng bọt biển bên trong và được giới Stylist/Model/Fashion làm món ăn quen thuộc cho những cây outfit có thuộc tính high fashionable. Nghe bảo là Converse Chuck 70 = fashionista đấy.

Giá : 1.800.000 – 1.900.000 VNĐ.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 4.
Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 5.

Nguồn: @thienminh1990

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 6.

Nguồn: @tranquangdai

Converse Shoot For The Moon

Dạo gần đây thì thông tin Converse quay trở lại DNA của chính họ là sân chơi bóng rổ với thông điệp Change The Game thì ngoài những đứa con sản xuất 100% cho những cú úp rổ thì cũng còn có những người mê nhưng không chơi thì Converse Basketball Lifestyle chính là dòng dành cho họ và nó tên là Shoot For The Moon. Nhưng xem kĩ lại thì outsole của "anh bạn" này được thiết kế khá kĩ để vừa chơi vừa làm được nhé. Bền, nhẹ và thoáng cộng thêm outlook khá lý tưởng cho các sneaker-head đi học. Vào list luôn!

Giá: 1.600.000 VNĐ.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 7.

Converse Renew Canvas

Thông điệp lý tưởng, là đứa con tinh thần được Converse gửi gắm rất nhiều điều mà xã hội đang quan tâm: "Bảo Vệ Môi Trường – There's always a way to renew what we do". Converse Renew Canvas không hề đơn thuần với những vỏ chai, mà chúng sẽ vẫn tiếp tục cải thiện phát triển công nghệ tái chế với nhiều chất liệu khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần của Chuck. Converse Renew Canvas đã lên kệ từ ngày 5/7/2019 và cũng là lần đầu tiên Converse – anh cả street-wear phát tín hiệu tích cực này nên chuyện Chuck 70 Green Avocado SOLD OUT cũng không phải là chuyện lạ.

Giá: 1.700.000 – 2.200.000 VNĐ.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 8.
Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 9.

Nguồn @ei.not @iwilldatewithyesterdaysyou

Converse GLF Color Block

Đợt One Star GLF đầu tiên về Việt Nam chính là pack này - Converse GLF Color Block. Bằng chất liệu da mềm đã xử lý cùng 2 yếu tố branding cổ điển nhưng màu sắc là logo Flower Boy của TTC và One Star ở hai bên upper. Dải tape được phối cùng màu Kelly Green và Racing Red chính là điểm nhấn của toàn khối. Item này chỉ được bán ở một số cửa hàng thôi.

Giá: 3.000.000 VNĐ.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 10.

Converse Shoreline Knit

Đây được xem là đôi giày thư giãn vì điểm hấp dẫn nhất là knit upper hoàn toàn co giãn và dễ mang thay cho lớp canvas. Chúng sinh ra là dành cho các nhân tố "lười" vì phối màu tối giản cùng công nghệ Knit trải dài upper như 1 chiếc lưới thoáng, nhẹ và hoàn toàn linh hoạt.

Giá: 1.400.000 VNĐ.

Bạn mang gì cho mùa “Back to school” - Ảnh 11.

Toàn bộ những BST trên đều có mặt tại hệ thống Converse VN nên việc bây giờ chỉ là lên list sẵn rồi tới đó mang về thôi.

Facebook