Ảnh Krystal từ 1 tháng trước bỗng được 'đào mộ': lúc mặc lồng lộn thì sợ hết hồn nhưng trùm áo mưa lên lại xinh hết mình

Ngày đăng: 09/09/2019

Chỉ cần che đi bộ váy áo lùng bùng già nua đó, Krystal lại xinh đẹp như trước kia ngay.

Từng được khen đẹp như nữ thần hay lên đồ chuẩn ngang ngửa fashionista nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây, Krystal bỗng mất dần phong độ và thường xuyên lọt top sao xấu. Dù cô có mặc sức lên đồ sang chảnh thế nào, lồng lộn ra sao thì ấn tượng của netizen về em gái Jessica cũng không còn được như xưa nữa. Cho tới 1 tháng trước, Krystal lại bất ngờ xuất thần khi mặc áo mưa...

Krystal vẫn xinh nhưng vì đã tăng cân một chút nhẹ, lại bỗng dưng đam mê đồ bèo nhèo, sến súa, cô bỗng không được tán dương nhiều như trước đây nữa. Trong một sự kiện vào đầu tháng 8, cô vẫn bị không ít người bỉ bai vì chọn đồ diêm dúa hết sức và khiến body trông phần phốp pháp nữa...

Ảnh Krystal từ 1 tháng trước bỗng được đào mộ: lúc mặc lồng lộn thì sợ hết hồn nhưng trùm áo mưa lên lại xinh hết mình - Ảnh 2.

Vào thời điểm đó, Krystal bị netizen Hàn chê rất nhiều vì phong độ thời trang đang ngày một đi xuống, hình ảnh lại có phần già nua, kém thu hút, khác hẳn với một Krystal hoàn hảo trước đây.

Nhưng có một điều ít ai biết rằng đó là một sự kiện ngoài trời và hôm đó, trời mưa khá to nên sau khi chụp ảnh thảm đỏ xong, Krystal đành phải mặc áo mưa che kín từ đầu đến chân.

Ảnh Krystal từ 1 tháng trước bỗng được đào mộ: lúc mặc lồng lộn thì sợ hết hồn nhưng trùm áo mưa lên lại xinh hết mình - Ảnh 4.

Thường thì mặc áo mưa, người ta sẽ xuống sắc lắm nhưng ai ngờ, lúc mặc áo mưa lại là lúc Krystal xuất thần nhất. Chính vì bộ váy sến súa bị che đi, khuôn mặt xinh đẹp của cô mới lại khiến người ta chú ý.

Ảnh Krystal từ 1 tháng trước bỗng được đào mộ: lúc mặc lồng lộn thì sợ hết hồn nhưng trùm áo mưa lên lại xinh hết mình - Ảnh 5.

Bức ảnh nữ thần áo mưa Krystal từ một tháng trước bỗng được dân tình ráo riết share lại rồi khen hết mức. Kể cũng ngược đời, lúc Krystal lồng lộn váy áo thì bị chê nhưng mặc áo mưa kín mít lại toàn nhận được lời có cánh.

Facebook