Ăn diện đi fashion week nhưng Ngô Diệc Phàm cùng 2 sao Cbiz lại bị chê là phá đồ hiệu, trông như tiểu thương ở chợ đầu mối

Ngày đăng: 23/09/2019

Diện toàn đồ hiệu nhưng ba idol này đều bị chê không toát lên khí chất hàng hiệu sang chảnh, thậm chí còn trông bình dân như “đi chợ”.

Nam thần hot nhất mùa hè vừa qua – Tiêu Chiến – lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi làm khách mời trong show diễn mới đây của nhà mốt Gucci. Tuy nhiên trái với kỳ vọng, phong cách của Tiêu Chiến tại show diễn lần này bị nhiều netizen đánh giá là quê mùa, không toát lên cảm giác đẳng cấp. Thậm chí, dân tình còn ví von: Ba thảm họa thời trang là Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm và Mạnh Mỹ Kỳ có thể hội ngộ để… mở sạp buôn hoa quả ở chợ đầu mối.

Ăn diện đi fashion week nhưng Ngô Diệc Phàm cùng 2 sao Cbiz lại bị chê là phá đồ hiệu, trông như tiểu thương ở chợ đầu mối - Ảnh 1.

Tiêu Chiến, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Diệc Phàm bị netizen chế ảnh diện đồ hiệu đi fashion week mà như tiểu thương bán hàng ở chợ đầu mối.

Tiêu Chiến vừa là khách mời trong show diễn của nhà mốt Gucci, vừa kết thúc fanmeeting tại Thái Lan, anh chàng đã vội lên máy bay sang Paris dự tuần lễ thời trang.

Ăn diện đi fashion week nhưng Ngô Diệc Phàm cùng 2 sao Cbiz lại bị chê là phá đồ hiệu, trông như tiểu thương ở chợ đầu mối - Ảnh 2.

Đến với show diễn lần này, Tiêu Chiến diện bộ trang phục cá tính với áo len màu mè, blazer họa tiết mix cùng quần ống rộng và đôi giày hầm hố.

Ăn diện đi fashion week nhưng Ngô Diệc Phàm cùng 2 sao Cbiz lại bị chê là phá đồ hiệu, trông như tiểu thương ở chợ đầu mối - Ảnh 3.

Toàn bộ trang phục của Tiêu Chiến đều đến từ nhà mốt Gucci. Tuy nhiên nhiều netizen nhận định Tiêu Chiến tuy điển trai nhưng không toát lên cảm giác sang chảnh, khí chất thời trang hút mắt. Dù diện đồ hiệu nhưng anh lại trông khá quê mùa, "diện Gucci mà như Tucci".

Còn nhớ trước đó tại show Louis Vuitton Men Xuân/Hè 2020, Ngô Diệc Phàm từng khiến netizen hết hồn khi diện bộ cánh hồng thắm đượm đi dự show. Cùng với đó, mái tóc dài thượt và lối diện túi đeo chéo khiến đệ nhất mỹ nam Cbiz trông e ấp như thiếu nữ đôi mươi.

Còn center quốc dân Mạnh Mỹ Kỳ cũng vừa bị nhiều người chê bai khi xuất hiện tại show diễn của Fendi tại Milan Fashion Week vừa qua khi diện bộ cánh màu hồng sến súa.Trang phục đã sặc sỡ, cô còn mix cùng đôi boots và túi xách ánh kim nên tổng thể càng "khó cảm" hơn.

Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm bị dân tình tặng cho cả rổ ảnh chế vì diện đồ hiệu mà không toát lên khí chất, trông hệt như đang đi chợ.

Facebook