Ái nữ tổng thống Trump không mặc nội y, diện áo bó sát khi dự sự kiện và bị chê “rẻ tiền, lố lăng”

Ngày đăng: 24/09/2019

Diện set đồ như nàng công sở nhưng Ivanka Trump lại mắc 2 lỗi sai khiến hình ảnh xuống cấp trầm trọng.

Con gái tổng thống Mỹ Ivanka Trump vẫn thường được dân tình khen ngợi với gu thời trang tinh tế, thanh lịch. Tuy nhiên mới đây cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi ăn vận gợi cảm quá đà, không diện nội y, áo sống bó sát khi dự sự kiện quan trọng. Ngay tập lức đã có nhiều người lên tiếng chê bai gu thời trang phản cảm của cô nàng, cho rằng quá "phản cảm, lố lăng".

Ái nữ tổng thống Trump không mặc nội y, diện áo bó sát khi dự sự kiện và bị chê “rẻ tiền, lố lăng” - Ảnh 1.

Ivanka Trump vừa có mặt tại sự kiện Đại hội đồng Liên hợp quốc ở New York. Cô ăn vận như nàng công sở khi diện áo sơ mi mix cùng chân váy bút chì, giày cao gót đơn giản.

Ái nữ tổng thống Trump không mặc nội y, diện áo bó sát khi dự sự kiện và bị chê “rẻ tiền, lố lăng” - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không biết do vô tình hay cố ý, cô lại không diện nội y khi dự sự kiện quan trọng này.

Ái nữ tổng thống Trump không mặc nội y, diện áo bó sát khi dự sự kiện và bị chê “rẻ tiền, lố lăng” - Ảnh 3.

Chiếc áo sơ mi cũng có vẻ khá chật, ôm sát khiến vòng 1 nảy nở khiến cho việc không diện nội y của cô nàng càng lộ rõ. Phần ngực kém duyên khiến nhiều người "nóng mắt".

Ái nữ tổng thống Trump không mặc nội y, diện áo bó sát khi dự sự kiện và bị chê “rẻ tiền, lố lăng” - Ảnh 4.

Ở góc nhìn ngiêng, Ivanka Trump trông đỡ phản cảm hơn phần nào, tuy nhiên vẫn có thể thấy rõ mẫu áo của cô quá chật, ôm sát lộ vòng 1 không nội y kém duyên.

Ngay lập tức đã có nhiều bình luận lên tiếng chỉ trích gu thời trang kém duyên, phản cảm của Ivanka Trump . Là người nổi tiếng, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong chính phủ nhưng cô lại ăn vận như vậy thì thật khó chấp nhận. Nhiều cư dân mạng thẳng thừng dùng những từ ngữ như "rẻ tiền, phản cảm" khi nói về Ivanka.

Ái nữ tổng thống Trump không mặc nội y, diện áo bó sát khi dự sự kiện và bị chê “rẻ tiền, lố lăng” - Ảnh 5.

Nhiều bình luận chê bai: Ngực của cô ấy quá lớn, thật khó để trông chuyên nghiệp khi ngực quá lớn mà áo lại quá nhỏ như vậy/Áo của cô ấy quá chật/Cô ấy còn không diện bra/Trông thật rẻ tiền/Hãy mặc đồ lót vào, chúng tôi không muốn nhìn thấy ngực của cô ta, thật lố lăng làm sao....

Facebook