Ái nữ nhà Minh Nhựa da dẻ căng bóng khiến ai cũng phát thèm, bí kíp hóa ra chỉ nhờ chăm dưỡng ẩm

Ngày đăng: 05/10/2019

Ngoài việc dùng sản phẩm dưỡng ẩm, Minh Anh còn chăm đắp mặt nạ để bổ sung dưỡng chất chuyên sâu cho làn da.

Nổi tiếng giàu sang với cuộc sống sang chảnh, cô nàng Minh Anh – ái nữ nhà Minh Nhựa còn khiến dân tình trầm trồ với làn da căng bóng không tỳ vết. Cứ ngỡ cô nàng sẽ phải chăm sóc da dẻ cầu kỳ với những sản phẩm đắt đỏ lắm, thế nhưng mới đây trên trang cá nhân Minh Anh vừa chia sẻ về cách dưỡng da của mình. Bí kíp của cô chỉ gói gọn trong việc: Chăm dưỡng ẩm.

Theo đó, sau khi đi ra ngoài về, Minh Anh sẽ rửa mặt sạch sẽ, sau đó dùng bộ sản phẩm dưỡng ẩm, cuối cùng là xịt khoáng. Chỉ riêng bộ dưỡng ẩm của Minh Anh đã gồm 4 món đầy đủ từ toner, essence, sữa dưỡng cho đến kem dưỡng. Ngoài ra, Minh Anh còn chăm chỉ đắp mặt nạ từ mặt nạ làm trắng đến mặt nạ dưỡng ẩm.

Quả thật dưỡng ẩm là một trong những bước dưỡng da quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua. Khi da được dưỡng ẩm đầy đủ thì da mới căng bóng, có độ mướt mát tự nhiên; đồng thời da cũng hạn chế tiết dầu và nổi mụn, giảm thiểu sự hình thành nếp nhăn. Đặc biệt trong mùa thu đông hanh khô như hiện tại thì bạn càng cần chú trọng đến việc dưỡng ẩm cho da. Cô nàng Minh Anh dùng đến 4 sản phẩm đều là những món tập trung vào hiệu quả dưỡng ẩm và chống lão hóa.

Chú trọng dưỡng ẩm là vậy bảo sao Minh Anh sở hữu là da căng bóng mướt mát khiến ai cũng phát thèm.

Những sản phẩm mà Minh Anh đã sử dụng bao gồm.

Ái nữ nhà Minh Nhựa da dẻ căng bóng khiến ai cũng phát thèm, bí kíp hóa ra chỉ nhờ chăm dưỡng ẩm - Ảnh 4.

Laneige Essential Balancing Emulsion Moisture 200ml (670.000 VNĐ); Laneige Water Bank Hydro Essence 70ML (1,1 triệu đồng) giúp bổ sung độ ẩm cho làn da khô, bong tróc.

Ái nữ nhà Minh Nhựa da dẻ căng bóng khiến ai cũng phát thèm, bí kíp hóa ra chỉ nhờ chăm dưỡng ẩm - Ảnh 5.

SHISEIDO Ibuki Refining Moisturizer Emulsion 75ml (khoảng 1 triệu đồng); Transino Whitening Repair Cream (khoảng 1,4 triệu đồng) giúp dưỡng ẩm, hạn chế sự hình thành nếp nhăn, dưỡng trắng da.

Ái nữ nhà Minh Nhựa da dẻ căng bóng khiến ai cũng phát thèm, bí kíp hóa ra chỉ nhờ chăm dưỡng ẩm - Ảnh 6.

Mặt nạ Mediheal I.P.I Lightmax Ampoule Mask + N.M.F Aquaring Ampoule Mask (khoảng 40.000 VNĐ/miếng)

Facebook