Ai nói sao Việt muôn đời thua kém sao Hàn thì hãy xem màn 'đụng hàng' của Chi Pu và Jisoo

Ngày đăng: 25/07/2019

Nhờ Chi Pu, chúng ta sẽ lại có thêm niềm tin rằng sao Việt cũng rất "gì và này nọ" đấy chứ!

Tâm lý của đám đông luôn là sao Việt luôn thua kém sao Hàn về mọi mặt. Chúng ta đuổi kịp họ còn mệt chứ nói gì đến việc vượt mặt hay lấn át. Điều này tất nhiên đúng trong nhiều trường hợp nhưng cũng có lúc, chẳng chính xác chút nào. Thực tế là cũng có vài dịp, sao Việt đã vượt mặt sao ngoại, trong đó có cả sao Âu Mỹ lẫn Hàn Quốc. Câu chuyện của Chi Pu lần này, cũng không phải ngoại lệ.

Ai nói sao Việt muôn đời thua kém sao Hàn thì hãy xem màn đụng hàng của Chi Pu và Jisoo - Ảnh 1.

Lên đường ra sân bay, Chi Pu mặc rõ đơn giản nhưng vẫn khí chất ngút trời và khiến người ta dành cho ngàn ngàn lời khen. Lí do là bởi cách mix đồ nhẹ nhàng nhưng vẫn thông minh, bộc lộ hết được cá tính của Chi lẫn lợi thế vóc dáng của giọng ca 9x.

Ăn mặc cực chất lại còn khoe được cơ bụng săn chắc, đó là còn chưa kể đến cách làm tóc lẫn cách mix phụ kiện cũng hợp lý vô cùng. Nhìn Chi Pu có thua kém gì idol đình đám của xứ kim chi đâu.

Và đúng là Chi không thua thật! Trong câu chuyện đụng hàng chiếc quần jogger với đỉnh cao visual Jisoo, cô không hề lép vế thậm chí còn vượt mặt cả đại diện nhà Black Pink.

Ai nói sao Việt muôn đời thua kém sao Hàn thì hãy xem màn đụng hàng của Chi Pu và Jisoo - Ảnh 4.

Kỳ tình, cách mix đồ lần này của Jisoo không ấn tượng bằng Chi Pu. Hơn nữa, Chi Pu nhờ khoe được cơ bụng hoàn hảo nên cũng ăn điểm hơn.

Facebook