7 món mỹ phẩm 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn': bao bì có thể hơi 'nông dân' nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò

Ngày đăng: 02/09/2019

Vì nhà sản xuất không chi nhiều tiền cho khâu thiết kế bao bì nên những sản phẩm sau đây trông không được bắt mắt lắm, nhưng bù lại thì chất lượng chẳng chê vào đâu được.

Bao bì đẹp luôn là một trong những yếu tố quan trọng kích thích người mua tậu sản phẩm nào đó, cần phải thành thật là vậy. Nhưng nếu phải chọn lựa giữa chất lượng và thiết kế bên ngoài, chắc chắn bạn nên tỉnh táo để gạt vẻ ngoài bóng bẩy sang một bên. Dưới đây là 7 sản phẩm có bao bì chưa được đẹp mắt cho lắm nhưng công dụng mang lại thì chẳng kém những món sang chảnh đẹp ngút ngàn mấy đâu.

7 món mỹ phẩm tốt gỗ hơn tốt nước sơn: bao bì có thể hơi nông dân nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò - Ảnh 1.

Tree of Life Retinol Serum (Giá gốc: 256.000 VNĐ): Chưa đến 300k cho một sản phẩm chứa Retinol chất lượng với hơn 3.000 đánh giá tích cực trên Amazon liệu có tồn tại? Tree of Life là thương hiệu không chi tiền cho quảng cáo, thiết kế bao bì cầu kì nên giá thành của sản phẩm lúc nào cũng ở mức tốt không tin nổi. Em serum Retinol có công thức 72% thành phần hữu cơ cực kì tốt, điều trị được cả mụn nội tiết khó nhằn.

7 món mỹ phẩm tốt gỗ hơn tốt nước sơn: bao bì có thể hơi nông dân nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò - Ảnh 2.

Nivea Japan Super Sun Protect Water Gel (Giá gốc: 349.000 VNĐ): Chất gel mỏng, khô cực nhanh là điều mà sản phẩm này sở hữu, nói không ngoa còn đỉnh hơn cả những chai kem chống nắng vài triệu đồng. Tất nhiên, vì là một sản phẩm của Nhật nên em nó vẫn chứa cồn, nhưng ở mức cho phép và hoàn toàn không gây kích ứng da.

7 món mỹ phẩm tốt gỗ hơn tốt nước sơn: bao bì có thể hơi nông dân nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò - Ảnh 3.

Aussie 3 Minute Miracle Moist (Giá gốc: 70.000 VNĐ): Em kem xả tóc này đã được quá nhiều beauty blogger cũng như các biên tập viên làm đẹp khen ngợi hết lời rồi. Với thành phần chính là chiết xuất quả bơ và dầu jojoba, sản phẩm làm mềm, làm mượt tóc tốt chẳng kém gì những thương hiệu đắt đỏ trong salon. Giá thì quá ổn, hiệu quả lại đỉnh nên chúng mình có thể bỏ qua thiết kế bao bì chưa được đẹp mắt cho lắm.

7 món mỹ phẩm tốt gỗ hơn tốt nước sơn: bao bì có thể hơi nông dân nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò - Ảnh 4.

Epicuren Clarify Cleanser (Giá gốc: 581.000 VNĐ): Đây là một trong số ít sữa rửa mặt chứa công thức tẩy da chết kết hợp với dưỡng ẩm gồm có Acid Salicylic, chiết xuất vỏ cây liễu và lô hội. Không chỉ làm sáng da, em nó còn làm dịu da và cấp ẩm cho da rất ổn.

7 món mỹ phẩm tốt gỗ hơn tốt nước sơn: bao bì có thể hơi nông dân nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò - Ảnh 5.

Muji Makeup Facial Soft Cut Cotton Unbleached (Giá gốc: hơn 100.000 VNĐ): Bông tẩy trang Muji là sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng nên bạn có thể thấy màu hơi ngả vàng nhưng chắc chắn là thân thiện với da, không gây kích ứng. Bông được làm từ 100% sợi cotton và viền từ sợi rayon dai mềm, giúp dung dịch thấm nhanh, tập trung vào phần chính giữa miếng bông nên rất tiết kiệm.

7 món mỹ phẩm tốt gỗ hơn tốt nước sơn: bao bì có thể hơi nông dân nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò - Ảnh 6.

Carmex Lip Balm (Giá gốc: 70.000 VNĐ): Bao nhiêu năm trời hãng vẫn trung thành với bao bì vàng-đỏ khá "chói mắt". Bù lại thì đôi môi dù nứt nẻ đến mức nào, Carmex vẫn xử lý ngon ơ. Thành phần lại còn toàn những cái tên tự nhiên quen thuộc như bơ hạt mỡ, dầu jojoba...

7 món mỹ phẩm tốt gỗ hơn tốt nước sơn: bao bì có thể hơi nông dân nhưng chất lượng chẳng thua mấy món xịn sò - Ảnh 7.

Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream (Giá gốc: 279.000 VNĐ): Chính thiết kế dạng tuýp đơn giản với nắp vặn chặt chẽ lại là điểm cộng của sản phẩm này. Chúng mình thường thấy những loại kem mắt đắt đỏ sẽ được đựng trong hũ, đi kèm thìa vàng sang chảnh. Nhưng như thế lại chẳng vệ sinh chút nào. Kem mắt Cetaphil chứa thành phần chính là Hyaluronic Acid, làm ẩm vùng da quanh mắt và ngăn chặn các dấu hiệu lão hoá sớm.

Nguồn: Byrdie

Facebook