4 mỹ nhân Việt tại chuỗi Fashion Week Xuân/Hè 2020: người biến hóa xuất sắc, người đơn giản thanh lịch

Ngày đăng: 02/10/2019

Fashion Week năm nay không chỉ đơn giản là nơi quy tụ các nhà mốt danh tiếng mà còn là "sân chơi" phong cách của Châu Bùi, Khánh Linh, Hương Giang và Thảo Tiên nữa.

Châu Bùi

Không thể vắng mặt tại các Tuần lễ thời trang danh tiếng, lần này, Châu Bùi dự tới 4 show: Gucci, Hermès, Chanel, Louis Vuitton và mỗi lần xuất hiện, cô lại khiến người ta bất ngờ bởi cách lên đồ thú vị, mới mẻ, chẳng hề trùng lặp hay nhàm chán. Ấn tượng nhất có lẽ là set đồ be/đen/trắng cô mặc trong show Chanel, dù có "đụng hàng" với rich kid Thảo Tiên nhưng cách phối đồ của Châu Bùi vẫn đạt điểm 10 visual, nhìn chung là rất khó để chê.

Khánh Linh

Bên cạnh những lịch trình riêng, Khánh Linh cũng góp mặt tại 2 show diễn lớn trong khuôn khổ Fashion Week lần này là Elie Saab và Louis Vuitton. Không hề kém cạnh gì Châu Bùi, Khánh Linh cũng là người rất biết biến hóa phong cách, lúc thì trendy nữ tính, lúc lại phá cách đến không ngờ. Đặc biệt, cô còn được trang E! Online đánh giá là một trong những sao châu Á có style ấn tượng nhất Paris Fashion Week nữa.

Thảo Tiên

Riêng về tần suất "bay show", sẽ không ai đọ được với rich kid Thảo Tiên. Cô góp mặt trong rất nhiều show diễn lớn, trong khuôn khổ 4 Tuần lễ thời trang vừa qua. Điểm chung trong cách lên đồ của Thảo Tiên tại những sự kiện này là nữ tính, sang chảnh và trông phải thật "rich". Nhìn chung, công thức kết hợp áo quần của cô sẽ thiên về hướng trưởng thành nhiều hơn. 

Hương Giang

Trong số 4 đại diện Việt Nam dự Fashion Week lần này, Hương Giang là người có lịch trình ngắn nhất. Cô chỉ tham dự  show Le Défilé L'Oréal Paris . Xuất hiện với tư cách là đại diện của L'Oréal Paris tại Việt Nam, Hương Giang lần này khá "bó cẩn", cô chỉ nhất mực đi theo phong cách đơn giản, thanh lịch, đề cao vẻ nữ tính, nhẹ nhàng. Gần như bạn sẽ không thấy tính đột phá hay táo bạo gì.

4 mỹ nhân Việt tại chuỗi Fashion Week Xuân/Hè 2020: người biến hóa xuất sắc, người đơn giản thanh lịch - Ảnh 5.

Dành cho những ai chưa biết thì show Le Défilé L'Oréal Paris là nơi quy tụ 13 thương hiệu danh tiếng với sự tham gia trình diễn của hàng loạt minh tinh, ca sỹ đình đám. Tuy không phải những model chuyên nghiệp với khuôn mặt sắc lạnh nhưng những đại sứ của L'Oréal Paris đều là những nhân vật có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho phụ nữ trên thế giới.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với phong cách của ai nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook