4 lỗi diện chân váy khiến chị em không bị dìm dáng thì trông cũng đến là kém duyên

Ngày đăng: 23/08/2019

Trước khi ngâm cứu những tips mặc chân váy 100% thời thượng, chị em cần gọi tên được 4 lỗi diện chân váy; bằng không, đẹp chưa thấy đâu mà chỉ thấy set đồ thật dìm dáng, thậm chí là kém duyên.

Chân váy là người bạn thân của phái đẹp, đồng hành cùng chị em từ công sở cho đến những cuộc café, dạo phố nên chuyện mặc chân váy sao cho đẹp và sành điệu theo đó cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, trước khi ngâm cứu những tips mặc chân váy 100% thời thượng, chị em cần gọi tên được 4 lỗi diện chân váy bằng không, đẹp chưa thấy đâu mà chỉ thấy set đồ thật dìm dáng, thậm chí là kém duyên.

1. Diện chân váy nhăn nhúm

4 lỗi diện chân váy khiến chị em không bị dìm dáng thì trông cũng đến là kém duyên - Ảnh 1.

Đây là lỗi diện chân váy rất thường gặp, ngay cả những nữ nhân Hoàng gia hay các người đẹp showbiz vốn nổi tiếng với hình tượng chỉn chu cũng mắc phải đôi lần. Điều này có thể đến từ lý do chủ quan như quên không là lượt chân váy cẩn thận trước khi diện, cũng có thể là bởi việc đứng lên ngồi xuống khiến váy bị nhăn nhúm. Tuy nhiên dù nguyên nhân là gì, chị em cũng nên tránh lỗi này bằng cách chọn chân váy với chất liệu vải khó nhăn và là lượt cẩn thận trước khi mặc; nếu không, set đồ sẽ giảm đi vài phần thanh lịch.

2. Diện chân váy ôm đến lộ bụng lớn

4 lỗi diện chân váy khiến chị em không bị dìm dáng thì trông cũng đến là kém duyên - Ảnh 2.

Nếu không sở hữu vòng bụng mi nhon, phẳng lì, bạn nhất định phải cẩn thận khi sơ vin những mẫu chân váy cạp cao, chất liệu vải mỏng manh hoặc có phom dáng ôm bởi khả năng cao, tình trạng "có bụng" của bạn sẽ bị "bại lộ".

Mẹo nhỏ ở đây là hãy chọn những chiếc chân váy có chất liệu vải cứng cáp, hoặc dáng suông, bồng xòe, như vậy thì khi đóng thùng, bạn sẽ không lo lộ bụng đẫy đà. Hay trong trường hợp bạn thích diện những chiếc chân váy mỏng manh, nhẹ mát, hãy bỏ qua động tác sơ vin rồi mix với áo blouse nhấn eo để tôn dáng nhé!

3. Diện chân váy ngắn nơi công sở

4 lỗi diện chân váy khiến chị em không bị dìm dáng thì trông cũng đến là kém duyên - Ảnh 3.

Bạn diện váy ngắn khi đi dạo phố thì không nói, nhưng bước đến công sở thì nhất định phải bật chế độ thanh lịch bằng những chiếc chân váy có độ dài qua đầu gối. Nếu không, ấn tượng về bạn trong mắt đồng nghiệp chỉ là vẻ thiếu duyên dáng, kém chuyên nghiệp mà thôi.

Diện chân váy midi, mix cùng chiếc áo sơ mi/blouse hoặc áo phông đơn giản, sơ vin chỉn chu (nếu muốn) rồi nhấn nhá đôi giày thật lịch sự, đó mới ra dáng một quý cô công sở thanh lịch.

4. Diện chân váy để lộ nội y/vết hằn nội y

4 lỗi diện chân váy khiến chị em không bị dìm dáng thì trông cũng đến là kém duyên - Ảnh 4.

Nếu để lộ nội y hay vết hằn nội y thì gần như chắc chắn, set đồ của bạn sẽ bị cho là vô duyên, thậm chí là phản cảm. Và điều này rất dễ xảy ra khi bạn diện chân váy quá mỏng manh, xuyên thấu hay ôm sát sàn sạt…

Để chắc chắn không rơi vào tình huống đỏ mặt, bạn hãy hạn chế diện chân váy xuyên thấu, nói không với những chiếc chân váy vừa mỏng vừa ôm sát; hoặc nếu vẫn muốn thử nghiệm 2 items này, bạn cần chú ý đến việc chọn quần nội y. Cụ thể, bạn nên diện quần shorts bảo hộ với chân váy xuyên thấu; mặc quần nội y với đường viền mỏng khi diện váy ôm sát.

Facebook