3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ 'thay túi hiệu như thay áo' mỗi ngày

Ngày đăng: 30/08/2019

Á hậu Trà My dường như có tất cả mọi thứ trên đời: Sắc vóc hoàn mỹ, cuộc sống xa hoa giàu có với người chồng yêu chiều cô hết mực.

Ngô Trà My vừa đăng quang Á hậu Việt Nam 2015 đã vội lấy chồng, nàng Á hậu truyền thông nhận xét là kín tiếng nhất showbiz Việt nhưng cũng có cuộc sống xa xỉ, đẳng cấp không thua kém gì các Bông hậu khác. Ngô Trà My chẳng màng hào quang showbiz, kết hôn và hưởng thụ cuộc sống giàu có sung túc, đi du lịch khắp nơi và mua sắm hàng hiệu.

Các đây 3 vài năm, Ngô Trà My từng chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn, được chồng chiều thế nào, mua sắm đồ hiệu tặng cô nhiều ra sao... khiến chị em ghen tị đến phát hờn.

3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 1.
3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 2.

Nàng Á hậu chia sẻ cuộc sống "khổ sở" vì chồng chiều quá mức của mình. Hồi đầu ngại dùng đồ hiệu, chồng cô còn mua xong bắt mỗi ngày dùng một chiếc túi, mà đã dùng là phải chọn loại da cá sấu mới được.

3 năm trước khoe chồng tặng đồ hiệu không ngơi tay, 3 năm sau nàng Á hậu của chúng ta vẫn duy trì "mỗi ngày một chiếc túi hiệu". Dù không xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện giải trí, Á hậu Trà My vẫn đều đặn update những bức hình street style và đương nhiên trên tay cô là những thiết kế túi xa xỉ với mức giá cả trăm triệu. Và tất cả đều là những món quà từ người chồng đại gia của cô dành tặng.

Thiết kế Hermes gam màu trắng thanh lịch mà Á hậu Trà My cầm trên tay ước tính cũng vài trăm triệu chứ không ít.

Thế nhưng cô còn sở hữu một chiếc Hermes khác nữa màu đen bằng da cá sấu. Tuy là size nhỏ hơn nhưng giá của thiết kế này có khi còn đắt gấp mấy lần chiếc màu trắng.

3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 5.

Chiếc clutch cầm tay Hermes tối giản tô điểm nét sang trọng, quyền quý cho Á hậu Trà My khi diện thiết kế đầm đen gợi cảm này.

3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 6.

Chiếc túi Chloe "nửa vầng trăng" này là một trong những món đồ được rất nhiều người đẹp yêu thích. Á hậu Ngô Trà My sở hữu thiết kế màu nâu nhạt với mức giá khoảng 50 triệu đồng.

3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 7.

Diện một set đồ thanh lịch sang chảnh mà không kém phần gợi cảm, Á hậu Trà My chọn túi Chanel màu be nền nã để sóng đôi. Nhìn thì đơn giản nhưng giá của chiếc túi này lên tới hơn 100 triệu đồng.

3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 8.
3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 9.

Mẹ 1 con vẫn "teen" hết nấc khi kết hợp chiếc túi Chanel sắc màu cùng những bộ cánh nhẹ nhàng xinh xắn của mình. Thiết kế túi kẹo ngọt này có giá khoảng hơn 114 triệu đồng.

3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 10.

Túi Gucci đeo hông đơn giản quen thuộc tại showbiz cũng không tuột khỏi tầm ngắm của cô. Thiết kế da mềm này có giá hơn 23 triệu đồng.

3 năm trước than thở chồng chiều quá đà, 3 năm sau nàng Á hậu này vẫn duy trì phong độ thay túi hiệu như thay áo mỗi ngày - Ảnh 11.

Ngoài túi hiệu, Á hậu Trà My còn sở hữu BST giày khủng. Cô có tới 2 đôi cao gót hiệu Jimmy Choo, một đôi "hài Lọ lem" - thiết kế trong mơ của mọi cô gái, có giá lên đến 120 triệu đồng; và một đôi đơn giản hẹ nhàng hơn nhưng cũng đính vô vàn viên đá swarovski lấp lánh.

Đôi boots của Salvatore Ferragamo, giày thể thao trắng của Roger Vivier hay đôi dép cao gót của Hermès cũng được nàng Á hậu sắm cách đây không lâu.

Facebook