3 lưu ý giúp bạn kẻ lông mày vừa gọn mượt lại cực tự nhiên

Ngày đăng: 19/09/2019

Kẻ lông mày đẹp với hướng dẫn cụ thể từng công đoạn, ngay cả nàng gà mờ cũng dễ dàng kẻ được hàng lông mày chuẩn đẹp

Trong bất kì hoàn cảnh nào, làm đẹp cũng là nhu cầu thiết yếu của tất cả các chị em phụ nữ. Có một lớp nền hoàn hảo, một bờ môi quyến rũ giờ đây đã không quá khó khăn với vô vàn các bí kíp có thể tìm thấy trên Google nhanh trong chớp mắt.

3 lưu ý giúp bạn kẻ lông mày vừa gọn mượt lại cực tự nhiên - Ảnh 1.

Thế nhưng, một điều mà chị em vẫn thường bỏ qua chính là việc làm đẹp cho lông mày. Nếu như đã mong muốn một vẻ đẹp hoàn mĩ, tại sao chúng ta không bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như học cách kẻ lông mày sao cho chuẩn và đẹp nhỉ? Cùng tham khảo 3 lưu ý sau đây nhé:

Vẽ phác thảo 3 đường cơ sở và đo để 2 bên lông mày đều nhau

Đây là bước quan trong nhất, khi vẽ được phác thảo 3 đường cơ sở và đo được khoảng cách cân đối giữa 2 chân lông mày thì các bước còn lại sẽ dễ ợt. Có 3 điểm mà bạn cần đánh dấu khi đo đó là đầu lông mày, đuôi lông mày và vị trí cong từ thân đi xuống đuôi.

3 lưu ý giúp bạn kẻ lông mày vừa gọn mượt lại cực tự nhiên - Ảnh 2.

Phẩy sợi tạo dáng

Sau khi chấm 3 điểm trên lông mày, hãy sử dụng cọ và bột tán mày để định hình lại và vẽ thêm các sợi lông mày chính là cách giúp bạn có một đôi lông mày trông thật và tự nhiên nhất. Ngoài cọ kẻ lông mày, bạn có thể dùng bút sáp hoặc các loại bút chì có phần đầu mảnh để dễ dàng vẽ sợi lông mày.

3 lưu ý giúp bạn kẻ lông mày vừa gọn mượt lại cực tự nhiên - Ảnh 3.

Đừng quên dùng mascara dành cho lông mày

Sau khi vẽ những đường phẩy sợi, đừng quên dùng phần chổi để tán và sử dụng mascara dành cho lông mày để các sợi lông trông rõ và đều hơn. Với các nàng có phần đầu lông mày thưa, có thể dùng bút chì mảnh gẩy 1 vài nét để nhìn lông mày tự nhiên hơn.

3 lưu ý giúp bạn kẻ lông mày vừa gọn mượt lại cực tự nhiên - Ảnh 4.

Nguồn: beauty321

Facebook