3 cây son Rosé (Black Pink) đang dùng: đắt rẻ đều có, đẹp nhất là cây hi-end đang khiến hội mê son phát sốt

Ngày đăng: 03/08/2019

3 cây son được cô nàng Rosé kết nhất độ này trải dài từ hi-end cho đến hàng siêu bình dân, bao gồm các thương hiệu YSL, MAC và Baby Bright.

Là nhóm nhạc nữ được yêu thích hàng đầu tại châu Á hiện nay, Black Pink có tầm ảnh hưởng đặc biệt trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Các fan của 4 cô gái luôn quan tâm xem thần tượng của mình dùng loại mỹ phẩm nào, trang điểm ra sao và kháo nhau bắt chước cho bằng chị bằng em. Mới đây, trang Dispatch đã "khui" ra 3 cây son được thành viên Rosé sử dụng trong thời gian qua và dự là cả 3 cây son này sẽ được các tín đồ làm đẹp thi nhau rinh về. Vì ai mà không muốn xinh như Rosé cơ chứ?

3 cây son Rosé (Black Pink) đang dùng: đắt rẻ đều có, đẹp nhất là cây hi-end đang khiến hội mê son châu Á phát sốt - Ảnh 1.

3 cây son được cô nàng Rosé kết nhất độ này trải dài từ hi-end cho đến hàng siêu bình dân, bao gồm các thương hiệu YSL, MAC và Baby Bright.

1. Son bóng YSL Water Stain màu 609 (855.000 VNĐ)

Là một tín đồ làm đẹp chân chính, Rosé đã nhanh chóng "bắt sóng" được cây son "hot hit" nhất của YSL ở thời điểm hiện tại - son bóng YSL Water Stain. Đây là dòng son mới nhất mà thương hiệu hi-end này vừa ra mắt và đang gây sốt tại châu Á.

3 cây son Rosé (Black Pink) đang dùng: đắt rẻ đều có, đẹp nhất là cây hi-end đang khiến hội mê son châu Á phát sốt - Ảnh 3.

YSL Water Stain là son bóng lai son tint với bề mặt bóng mướt như nước nhưng lại có độ lên màu rực rỡ và lâu trôi như son tint. Chất son với 40% là nước cho hiệu ứng môi căng mọng, mềm mại trong nhiều giờ đồng hồ, không dính dớp và còn có hương xoài cực kỳ dễ chịu. Mã màu 609 mà Rosé đang dùng là tông hồng đỏ nhẹ nhàng sương khói, hợp nhiều sắc da.

2. Son thỏi MAC màu Peachstock (450.000 VNĐ)

Tuy ưu ái những màu son tươi tắn nhưng Rosé vẫn thi thoảng đổi gió với những gam màu nude sành điệu mà điển hình là MAC màu Peachstock.

3 cây son Rosé (Black Pink) đang dùng: đắt rẻ đều có, đẹp nhất là cây hi-end đang khiến hội mê son châu Á phát sốt - Ảnh 5.

Peachstock là gam hồng nude sáng với chất son satin rất mềm môi. Màu son này khá bợt, dễ khiến khuôn mặt trở nên nhợt nhạt nếu bạn không trang điểm mắt, má kỹ càng. Trong trường hợp bạn trang điểm kỹ thì kết quả sẽ cực kỳ xinh tươi sương khói.

3. Baby Bright Plankton Matte Cushion Lip & Moist Tint màu 05 (88.000 VNĐ)

Trước đó, Rosé đã khiến các fan sửng sốt khi sử dụng cây son của thương hiệu Baby Bright (Thái Lan) có giá chưa đến 90.000 VNĐ. Nhờ công lăng xê của cô nàng, cây son siêu rẻ nhưng lại có màu hồng nhạt siêu xinh này đã được các tín đồ làm đẹp săn lùng ráo riết.

Theo Dispatch

Facebook