2 nàng Hoa hậu bất phân thắng bại khi diện chân váy dài: Người tưởng “bánh bèo” hóa ra lại cá tính và ngược lại

Ngày đăng: 30/08/2019

Hai nàng Hậu đem đến ấn tượng đối lập hoàn toàn khi cùng trổ tài lên đồ với chân váy dài.

Chân váy dài có thể xem là item đặc trưng của mùa thu vì vừa nữ tính dịu dàng lại hợp thời tiết. Thật trùng hợp mới đây Phạm Hương và H'Hen Niê cũng vừa có màn đụng độ thú vị khi cùng lên đồ với chân váy dài. Vậy nhưng mỗi người lại đem đến ấn tượng khác biệt, người tưởng cá tính hóa ra lại bánh bèo toàn tập, nàng tưởng dịu dáng thì lại cá tính vô cùng.

1. H'Hen Niê

Tham dự sự kiện mới đây, H'Hen Niê diện mẫu chân váy màu hồng thướt tha. Ngỡ rằng với mẫu chân váy này thì cô sẽ vô cùng bánh bèo điệu đà. Nhưng không, nàng Hậu đã khéo kết hợp cùng áo sơ mi và giày cao gót xanh lá tạo nên tổng thể vô cùng ấn tượng.

2 nàng Hoa hậu bất phân thắng bại khi diện chân váy dài: Người tưởng “bánh bèo” hóa ra lại cá tính và ngược lại - Ảnh 1.
2 nàng Hoa hậu bất phân thắng bại khi diện chân váy dài: Người tưởng “bánh bèo” hóa ra lại cá tính và ngược lại - Ảnh 2.

Mái tóc giả màu bạch kim cùng với lối makeup hiện đại, ánh mắt sắc lẹm càng giúp cô thêm phần cá tính.

2. Phạm Hương

Phạm Hương có style nhiều biến hóa, từ sau khi sang Mỹ, cô nàng thường trung thành với style trẻ trung cá tính. Tuy nhiên khi lên đồ với chân váy dài trong ảnh street style mới đây thì cô lại nữ tính vô cùng.

2 nàng Hoa hậu bất phân thắng bại khi diện chân váy dài: Người tưởng “bánh bèo” hóa ra lại cá tính và ngược lại - Ảnh 3.

Váy dài thướt tha mix cùng áo blouse tay bồng mang gam màu neutral dịu mát toát lên vẻ vừa thướt tha dịu dàng mà vẫn vô cùng phóng khoáng.

2 nàng Hoa hậu bất phân thắng bại khi diện chân váy dài: Người tưởng “bánh bèo” hóa ra lại cá tính và ngược lại - Ảnh 4.

Phạm Hương còn chọn kiểu tóc búi thấp cùng với một số món phụ kiện nhỏ nhắn như vòng tay, túi xách nên hình ảnh của cô mang nét đơn giản tinh tế mà vẫn đầy đẳng cấp

Như vậy là dù cùng diện chân váy dài nhưng hai nàng Hậu: Phạm Hương – H'Hen Niê lại mang đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Đây cũng chính là gợi ý hay ho mà những nàng công sở có thể học tập theo.

Nếu bạn mê phong cách nữ tính như Phạm Hương thì nên chọn những item mang gam màu trung tính nhẹ nhàng; còn nếu mê phong cách cá tính của H'Hen Niê thì nên chọn những item cách điệu có màu sắc nổi bật một chút, ngoài ra cũng cần chú trọng vào kiểu tóc và makeup để có được set đồ ăn nhập hoàn hảo nhất.

Nếu mê phong cách của Phạm Hương, bạn nên chọn những mẫu váy mang tông màu nhẹ nhàng mix cùng áo blouse hoặc áo phông nữ tính. Về khoản giày dép, bạn nên chọn những đôi sandal hoặc giày cao gót mảnh mai.

Những cô nàng thích nét phá cách trẻ trung thì có thể chọn những mẫu váy màu sắc nổi bật, mix cùng áo blouse hay áo phông cách điệu, đi cùng sneaker năng động.

Facebook