2 lần dự Waterbomb của Hyuna: Đều ăn vận sexy nhưng lần 1 được khen; lần 2 bị chê “rẻ tiền” phản cảm

Ngày đăng: 22/07/2019

Cùng ăn diện gợi cảm nhưng sau 2 năm, Huyna đã có sự thay đổi chóng mặt vả về nhan sắc lẫn style.

Ngày hôm qua lễ hội âm nhạc Waterbomb 2019 ở Seoul đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen, đặc biệt khi ban tổ chức thông báo Hyuna sẽ là khách mời của chương trình. Ngỡ rằng sự xuất hiện của Hyuna sẽ công hiến màn trình diễn bốc lửa, cuồng nhiệt đúng chất "nữ hoàng sexy", tuy nhiên cô lại gây thất vọng với style khá "nhức mắt", body kém đẹp và còn "lộ hàng" trên sân khấu.

Cùng ăn vận gợi cảm, nhưng nếu lần 1 Hyuna được khen sexy vừa phải, thì lần 2 cô lại bị chê phản cảm.

1. Huyna tại Waterbomb 2019

Có mặt tại Waterbomb, Hyuna chọn diện bộ cánh màu hồng nhạt với áo 2 dây và quần short ngắn cũn. Diện trang phục vừa ngắn vừa hở không phải là vấn đề, vấn đề là bộ cánh của Hyuna có chất vái quá mỏng, cộng thêm việc tạt nước trên sân khấu khiến quần áo bó chịt vào da thịt và nhăn nhúm khá kém duyên. Cũng không quá nếu nói rằng trang phục của Hyuna có thể khiến người ta lầm tưởng với đồ ngủ gợi cảm.

Trang phục mỏng dính ôm sát khiến Hyuna trông như diện đồ ngủ. Cô bị nhiều người chê "rẻ tiền", phảm cảm chứ không còn hào quang "nữ hoàng sexy" như trước.

Bên cạnh đó body và nhan sắc của Hyuna cũng không được đánh giá cao. Dù phủ nhận nghi án bơm môi nhưng cặp môi của cô vẫn khiến dân tình nghi ngờ vì trông khá khác biệt. Body của Hyuna cũng không còn săn chắc, lộ nhiều vết rạn.

2. Huyna tại Waterbomb 2017

Thực tế Hyuna cũng từng tham dự Waterbomb vào năm 2017. Cùng là style ăn vận sexy nhưng 2 năm trước, cô ở đỉnh cao nhan sắc với body, thần thái không thể chê vào đâu được. Khi đó cô đã đem đến màn trình diễn khiến dân tình mãn nhãn.

Tham dự Waterbomb 2 năm trước, Hyuna diện quần short jeans mix cùng áo ba lỗ ôm sát. Cô còn mặc thêm quần bảo hộ màu đen bên trong để tránh "lộ hàng". Dù đơn giản nhưng set đồ đảm bảo cả yếu tố gợi cảm sexy lẫn khỏe khoắn trẻ trung.

Thậm chí kể cả khi bị tạt nước ướt nhẹp, tóc tai rối bời, áo bó sát lộ rõ bra đen thì hình ảnh của Hyuna vẫn quá đỗi sexy mà không hề phản cảm.

Cùng với đó lối trang điểm vừa phải, ánh mắt sắc lẹm, son đỏ quyền lực giúp tôn lên thần thái đúng chuẩn "nữ hoàng sexy" của Hyuna. Body của cô nàng khi đó cũng ghi điểm nhờ sự săn chắc, gọn gàng, không một vết rạn hay mỡ thừa.

Facebook