12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình

Ngày đăng: 06/10/2019

Bạn sẽ tự tin 100% khi bước xuống phố với vẻ ngoài thời thượng, sang xịn nếu áp dụng 12 ý tưởng diện blazer + chân váy dưới đây.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 1.

Trời thu ấm áp mà vẫn muốn điệu với blazer, các nàng hãy chọn những thiết kế cộc tay, mix với chiếc chân váy hoa nhã nhặn là thừa độ xinh tươi, nổi bật.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 2.

Chiếm trọn spotlight của set trang phục có lẽ là chiếc chân váy kẻ ô, vừa thanh lịch, tươi trẻ lại phảng phất nét vintage. Cũng không thể bỏ qua cách mix giày oxford với tất cao cổ mà nếu áp dụng, tổng thể trang phục sẽ càng thêm xinh xắn, thú vị.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 3.

Chân váy da là một item siêu chất và sang chảnh, kết hợp với áo blazer sẽ tạo nên một set đồ thú vị, chơi bời như thế này đây. Mọi thứ sẽ càng hoàn hảo nếu bạn kết lại bằng một đôi boots da lộn.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 4.

Thêm một công thức diện blazer không khiến bạn phát ngốt giữa nắng thu, đó là xúng xính cả cây gồm áo hai dây + chân váy + blazer vải linen. Đừng quên ưu tiên gam màu trung tính như ghi xám và trắng tinh tươm giống quý cô này, vẻ ngoài sẽ trở nên thật tinh tế, thanh lịch.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 5.

Nét cá tính, thanh lịch, bánh bèo sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn hết sức nếu bạn diện lên mình bộ ba áo blazer + chân váy hoa xếp tầng + combat boots. Thậm chí set đồ còn cho thấy vẻ "chanh sả" nếu bạn chọn toàn gam màu trung tính.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 6.

Áo blazer + chân váy xếp li là một trong những ý tưởng được áp dụng nhiều nhất. Cũng dễ hiểu thôi bởi sự kết hợp này ấn tượng và thanh lịch miễn bàn. Vẻ ngoài sẽ càng thêm thu hút nếu bạn chọn chân váy màu mè rồi đi boots thấp cổ, mũi nhọn.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 7.

Blazer thắt eo – item tưởng đứng đắn và cứng nhắc bỗng trở nên duyên dáng hết sức khi mix với chân váy bèo nhún và giày sneakers, tất nhiên, nét thanh lịch vẫn được bảo toàn.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 8.

Ngay cả khi diện những chiếc chân váy tím hồng, bèo nhún sến tột cùng như thế này, vẻ ngoài của bạn vẫn rất thanh lịch, sang xịn nếu mix cùng một chiếc blazer màu trung tính.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 9.

Thi thoảng, bạn cũng nên phá cách một chút với những chiếc chân váy có thiết kế lạ mắt, rồi hoàn thiện set đồ bằng một đôi boots cao cổ hầm hố như nàng fashionista này. Kết quả trông rất hay ho, ấn tượng phải không?

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 10.

Với vẻ thướt tha, ủy mị của chân váy dài, blazer sẽ là bạn đồng hành lý tưởng để tạo nét cá tính, thời thượng cho cả set đồ.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 11.

Sự kết hợp giữa áo blazer + chân váy ngắn sẽ tạo hiệu ứng hack tuổi tuyệt đỉnh mà vẫn toát lên nét thanh lịch, trang nhã. Lựa chọn giày dép hoàn hảo nhất cho bộ đôi này luôn là boots thấp cổ.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 12.

Dù ý tưởng diện blazer thắt eo + chân váy xếp li của quý cô này là chuẩn mực cho sự thanh lịch, đứng đắn nhưng không ai cảm thấy tổng thể trang phục nhạt nhẽo và khô khan. Ấy là vì nàng fashionista đã rất khéo tô điểm những món phụ kiện như khuyên tai vàng ánh kim, khăn buộc quai túi và trang điểm với tông cam đất vừa tây vừa ngọt ngào.

12 ý tưởng diện áo blazer + chân váy mãn nhãn đến nỗi bạn cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của chính mình - Ảnh 13.
Facebook