10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời

Ngày đăng: 27/07/2019

Đây chính là những loại kem chống nắng được chính các bác sĩ da liễu sử dụng và giới thiệu đến bệnh nhân của mình.

Sự độc hại của tia cực tím đối với làn da đã được các nhà khoa học chứng minh. Nó có thể gây nên nguy cơ sạm da, nám da, ung thư da... vì thế việc chống nắng luôn cần được quan tâm hàng đầu. Dù trời mưa hay nắng thì các tác động có hại từ ánh nắng mặt trời đều có thể ảnh hưởng đến da. Chính vì thế bạn đừng bao giờ bỏ qua bước chống nắng mỗi ngày. Giữa vô vàn các loại kem chống nắng trên thị trường, bạn có thể tham khảo 10 loại sau đây, chúng đều được các bác sĩ da liễu hết lời khen ngợi.

1. Isdin Eryfotona Actinica Ultralight Emulsion SPF 50+ (khoảng 1,2 triệu VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

"Tôi luôn thích loại kem chống nắng vật lý hơn các loại kem chống nắng hóa học, cộng với loại kem này chứ thành phần phục hồi DNA giúp đẩy lùi các tác động có hại do tia UV gây ra đồng thời bảo vệ da khỏi tổn thương trong tương lai" - Bác sĩ Dendy Engelman (New York, chủ phòng khám cùng tên) chia sẻ.

2. Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunblock SPF 55 (khoảng 253.000 VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

"Lựa chọn hàng đầu của tôi là dễ sử dụng, không gây ung thư và sử dụng công thức chống nắng Helioplex: chống nắng phổ rộng mà vẫn bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UVA-UVB."- Bác sĩ da liễu nổi tiếng Shari Marchbein (New York) nhận định.

3. Elta MD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 40 (khoảng 621.000 VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

"Đây thực sự là loại kem chống nắng hiệu quả và cũng không quá nhờn dính, giúp nâng tông nhẹ" - Bác sĩ Francesca Fusco, người đã có 30 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ.

4. Revision Skincare Intellishade Original SPF 45 (khoảng 1.300.000 VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

"Tôi khuyên các bệnh nhân của mình dùng loại kem chống nắng này vì nó mang lại sự bảo vệ tuyệt vời và có thành phần chống lão hóa. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực khi phải di chuyển nhiều dưới ánh nắng" - Bác sĩ Jennifer Levine (New York).

5. SkinMedica Total Defense and Repair SPF 50 (khoảng 1.600.000 VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 5.

"Đây là loại kem chống nắng yêu thích của tôi. Loại kem chống nắng này có tỷ lệ kẽm oxid cao, ngoài ra các thành phần chống nắng vật lý lai với hóa học giúp bảo vệ da bạn khỏi các tia UVA, UVB, và cả tia hồng ngoại. Hơn thế nó cũng có chất chống oxy hóa giúp phục hồi và củng cố sức khỏe cho làn da" - Bác sĩ Mary Stevenson, người từng hợp tác với nhiều tạp chí như Self, Health… chia sẻ.

6. La Roche Posay Anthelios SPF 60 Melt In Sunscreen Milk (khoảng 830.000 VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 6.

"Tôi yêu loại kem chống nắng này, nó được xếp hạng nhất trong Nghiên cứu Báo cáo Người tiêu dùng đã nhiều năm liên tiếp. Tuy là dạng kem nhưng không hề gây nhờn. Tôi chưa bao giờ hoài nghi về khả năng chống nắng của loại kem này" – Bác sĩ Whitney Bowe (Manhattan).

7. Alastin HydraTint Pro Mineral Broad Spectrum Sunscreen SPF 36 (khoảng 1.265.000VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 7.

"Công thức của loại kem này cung cấp khả năng chống tia UVA / UVB mạnh mẽ nhưng cũng có nhiều thành phần dưỡng ẩm cho da. Nó cũng có các chất chống oxy hóa, chống lão hóa như: chiết xuất trà xanh và vitamin E. Hơn thế, nó còn có màu nhẹ có thể dùng thay kem nền rất tự nhiên" - Bác sĩ Shereene Idriss nổi tiếng, với hơn 120.000 người theo dõi trên Instagram.

8. Coppertone Sport Continuous Spray SPF 30 (khoảng 300.000VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 8.

"Kem chống nắng của Copperstyle Sport vừa có khả năng dưỡng ẩm lại chống nắng. Tôi đi biển vào cuối tuần mỗi dịp hè, và tôi luôn sử dụng loại kem chống nắng này. Nó có dạng xịt rất dễ sử dụng, hiệu quả và chống nước tốt" - Bác sĩ Elizabeth Hale đang công tác tại phòng khám CompleteSkinMD.

9. Supergoop Sun-Defying Sunscreen Oil SPF 50 (khoảng 782.000 VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 9.

"Tôi yêu kem chống nắng chứa nhiều dưỡng và một làn da ẩm mướt vào mùa hè! Loại kem này rất dễ sử dụng và các bệnh nhân của tôi đều hài lòng khi sử dụng nó" - Bác sĩ Michelle Henry, chủ phòng khám cùng tên chia sẻ.

10. Colorescience All Calm Clinical Redness Corrector SPF 50 (khoảng 2.875.000VNĐ)

10 loại kem chống nắng giá chỉ từ 250k được bác sĩ da liễu khen ngợi hết lời - Ảnh 10.

"All Calm by Colorescience thật sự rất đáng ngạc nhiên - siêu dịu nhẹ, che phủ hoàn toàn không quá nhờn dính. Đây thực sự là lựa chọn đáng tin cậy" - Bác sĩ Ellen Marmur, đang công tác tại trung tâm y tế Mount Sinai và là chủ phòng khám cùng tên chia sẻ.

Nguồn: Vogue

Facebook